Xu hướng bất động sản năm 2023 Bồ Đào Nha sẽ như thế nào? - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Xu hướng bất động sản năm 2023 Bồ Đào Nha sẽ như thế nào?

Theo các chuyên gia bất động sản, đầu tư nước ngoài, phục hồi bất động sản và sự bất ổn đều có thể xảy ra với thị trường bất động sản Bồ Đào Nha vào năm 2023.

Bất chấp bối cảnh địa chính trị và kinh tế vĩ mô, năm 2022 là một năm năng động đối với thị trường bất động sản Bồ Đào Nha. Theo các chuyên gia từ UCI Bồ Đào Nha, phục hồi bất động sản và tiếp tục đầu tư nước ngoài là hai trong số các xu hướng sẽ nổi bật vào năm 2023.

Xu hướng bất động sản năm 2023 Bồ Đào Nha sẽ như thế nào?

Xu hướng bất động sản năm 2023 Bồ Đào Nha

Phục hồi bất động sản

Phục hồi bất động sản có hai động lực thiết yếu có thể song hành với nhau. 

Một là vấn đề tài chính, vì theo quy định, việc mua một tài sản để cải tạo sẽ hợp lý hơn. Loại hình kinh doanh này cũng rất thú vị đối với các nhà đầu tư, những người có thể mua những tài sản này và đưa chúng ra thị trường sau đó, để tìm kiếm sự gia tăng giá trị. 

Hai là vấn đề môi trường, vì việc cải tạo, nếu tính đến hiệu quả năng lượng, có thể làm giảm lượng khí thải của một tài sản. Phục hồi chức năng và tính bền vững thường đi đôi với nhau.  Pedro Megre, Giám đốc điều hành của UCI Bồ Đào Nha, được trích dẫn trong một tuyên bố và được báo cáo bởi Idealista.

Xem thêm: Nhà đầu tư nước ngoài ngày càng thích mua bất động sản nghỉ dưỡng Bồ Đào Nha

Sự gia tăng nhà đầu tư nước ngoài vào bất động sản

Một xu hướng khác có thể xảy ra với thị trường bất động sản Bồ Đào Nha năm 2023 là sự tiếp tục và có thể là sự gia tăng đầu tư nước ngoài vào bất động sản. Bồ Đào Nha ở một vị trí địa lý đặc quyền, cách xa các xung đột, đồng thời tiếp tục là một cơ sở tốt cho những ai muốn sống ở châu Âu, chỉ cách các trung tâm ra quyết định chính vài giờ đi máy bay trong khi cung cấp dịch vụ tốt, thời tiết, cảnh quan đẹp, an ninh và chất lượng cuộc sống tốt. 

Gần đây, người Mỹ nổi bật với tư cách là một quốc tịch ngày càng tăng trong số những người mua, một điều cần phải duy trì, Pedro Megre tiếp tục.

Xu hướng bất động sản năm 2023 Bồ Đào Nha sẽ như thế nào?

Sự ảnh hưởng các yếu tố bên ngoài không dự đoán được

Xu hướng thứ ba, căn cứ vào cuộc chiến ở Ukraine và những hậu quả kinh tế của nó, sẽ không thể đoán trước được. “Vài năm qua đã dạy chúng ta rằng có những yếu tố không thể đoán trước, trước hết là hành vi của các nền kinh tế lớn nhất châu Âu có thể ảnh hưởng đến hành động của ECB, từ đó quyết định năm nay sẽ diễn ra như thế nào. Dù tốt hay xấu, chúng ta đều phụ thuộc vào thị trường quốc tế, điều đó có thể có nghĩa là năm 2023 sẽ là một năm xuất sắc hoặc một năm có kết quả thận trọng hơn”, người đứng đầu UCI ở Bồ Đào Nha kết luận.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha có thể liên hệ với các luật sư, chuyên gia di trú của chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn miễn phí 0902655499.

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger