Tại sao Bồ Đào Nha là quốc gia tốt nhất để mua ngôi nhà thứ hai? - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Tại sao Bồ Đào Nha là quốc gia tốt nhất để mua ngôi nhà thứ hai?

Miguel Poisson, Giám đốc điều hành Sotheby’s Realty của Bồ Đào Nha nhận định tình hình quốc tế “chắc chắn ảnh hưởng” đến doanh số bán ngôi nhà thứ 2 cho người nước ngoài có nhu cầu. Những người nước ngoài có nhu cầu mua ngôi nhà thứ 2 tại Bồ Đào Nha chủ yếu đến từ Mỹ, Brazil, châu Âu, Vương quốc Anh…Họ đưa ra những lý do đánh giá Bồ Đào Nha là quốc gia tốt nhất để mua ngôi nhà thứ hai trong bài viết dưới đây.

Tại sao Bồ Đào Nha là quốc gia tốt nhất để mua ngôi nhà thứ hai?

Tại sao Bồ Đào Nha là quốc gia tốt nhất để mua ngôi nhà thứ hai?

Nhà đầu tư Hoa Kỳ

Người Mỹ, đặc biệt là người dân California, đang tìm kiếm một lối sống rất giống với những gì họ có ở California, gần biển, lướt sóng, nhưng trong một môi trường an toàn. Và Bồ Đào Nha đáp ứng được mọi nhu cầu đó. Đối với các nhà đầu tư Mỹ, giờ đây có thêm một lý do để mua nhà ở Bồ Đào Nha, đó là sự tăng giá hiện tại của đồng đô la so với đồng euro, vì nó làm cho giá bất động sản ở Bồ Đào Nha trở nên phải chăng hơn.

Nhà đầu tư Brazil

Làn sóng đầu tư mới của Brazil vào bất động sản quốc gia Bồ Đào Nha bắt đầu ngay trước cuộc bầu cử. Các nhà đầu tư mong muốn tìm một nơi trú ẩn mới an toàn, cuộc sống chất lượng, người dân thân thiện, nhiều cơ hội kinh doanh, giáo dục và y tế tuyệt vời….như Bồ Đào Nha để đầu tư định cư.

Xem thêm: Porto giành giải “Thành phố tốt nhất” tại giải Oscar du lịch

Nhà đầu tư Châu Âu

Bồ Đào Nha được hưởng lợi từ vị trí địa lý ở Châu Âu, vì là quốc gia Châu Âu cách xa xung đột nhất” và hệ thống chính trị ổn định nhất hiện nay. Đó là lý do tại sao một số gia đình sống ở các quốc gia gần nơi xung đột đang thực hiện kế hoạch B và tìm đến Bồ Đào Nha làm điểm đến cuối cùng.

Nhà đầu tư Vương quốc Anh 

Người Anh vốn luôn đứng trong top các quốc gia đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha để định cư nhiều nhất, cũng đang ngày càng tích cực tìm kiếm một ngôi nhà ở đây. Nhất là sau hậu quả của Brexit và sự bất ổn của chính phủ mà việc rời khỏi Liên minh Châu Âu đã và sẽ tiếp tục mang lại cho quốc gia này trong trong những năm tới.

Nhìn vào 34 quốc gia OECD – một tổ chức có tổng số 38 quốc gia, Bồ Đào Nha hiện được đánh giá là quốc gia tốt nhất để mua căn nhà thứ hai, đạt điểm 7,27 trên tổng số 10. Như vậy, lãnh thổ quốc gia này đã vượt qua các quốc gia như Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc và Estonia , lọt vào top 5 điểm đến tốt nhất để mua ngôi nhà thứ hai.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha có thể liên hệ với các luật sư, chuyên gia di trú của chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn miễn phí 0902655499.

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger