Khám phá những thác nước đẹp nhất Bồ Đào Nha - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Khám phá những thác nước đẹp nhất Bồ Đào Nha

Nếu bạn chưa từng nghe nói về thác nước của Bồ Đào Nha thì tại sao không xem một số thác nước tiêu biểu nhất của đất nước được liệt kê trong bài viết dưới đây. Bồ Đào Nha có nhiều cảnh quan đa dạng đã được vô số du khách khắp thế giới biết đến, nhưng có thể bạn chưa biết rằng Bồ Đào Nha còn là quê hương của một số thác nước tuyệt đẹp sẵn sàng chờ bạn khám phá.

Thác nước Frecha da Mizarela, Arouca

Khám phá những thác nước đẹp nhất Bồ Đào Nha

Đây là thác nước cao nhất ở Bồ Đào Nha và là một trong những thác nước lớn nhất ở Tây Âu nằm ở độ cao 70 mét,. Thác Frecha da Mizarela cùng là thác nước đổ xuống dữ dội và chảy qua một thung lũng, thuộc dãy núi Freita. Thác nước được hình thành do lực của sông Caima mở ra một khoảng cách giữa đá phiến và đá granit.

Thác nước Cabreia, Sever do Vouga

Khám phá những thác nước đẹp nhất Bồ Đào Nha

Thác nước Cabreia hoành tráng, được bao phủ bởi thảm thực vật dày đặc khiến cho khung cảnh thiên nhiên xung quanh rất đẹp. Nó có chiều cao khoảng 25 mét và được hình thành từ vùng nước của sông Mau. Dòng nước có vẻ rất mạnh mẽ và trông giống như nó đang biểu diễn một điệu nhảy khi đổ xuống dốc đá và phun nước với một lực lớn.

Thác Arado, Gerês

Nhiều người trong số các bạn có thể đã biết rằng Gerês là một địa điểm tuyệt đẹp ở Bồ Đào Nha, nơi sở hữu vô cùng nhiều điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng, và thác Arado là nơi được ghé thăm nhiều nhất ở đây. Đây cũng là nơi dễ tiếp cận nhất, mặc dù nằm ở độ cao 900 mét, trên một khu vực không bằng phẳng và một số thác nước chảy qua, kết thúc bằng một hồ nước, gần làng Ermida.

Thác nước Castro Laboreiro, Melgaço

Thác nước này nằm ở Castro Laboreiro và được hình thành bởi nước của sông Laboreiro. Nó được coi là một trong những thác nước đẹp nhất ở Bồ Đào Nha và đáng để chiêm ngưỡng tất cả vẻ đẹp lộng lẫy của nó từ góc nhìn. Thác nằm ở phía nam của Ponte Velha và cũng có thể được nhìn thấy từ đỉnh của các bức tường của Castelo de Castro Laboreiro.

Xem thêm: Những sự kiện đáng chú ý nhất tại Bồ Đào Nha tháng 12

Thác Fisgas do Ermelo, Mondim de Basto

Thác Fisgas de Ermelo là một trong những thác nước lớn nhất ở Bồ Đào Nha. Nó nằm trong Công viên Tự nhiên Alvão, thuộc giáo xứ Ermelo, đô thị Mondim de Basto. Sông Olo đổ xuống từ độ cao khoảng 200 mét qua những tảng đá giữa những vách đá cheo leo.

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger