Giới thiệu du lịch sức khỏe Bồ Đào Nha và ưu nhược điểm

Giới thiệu du lịch sức khỏe Bồ Đào Nha và ưu nhược điểm

Tìm kiếm nhanh trên Google, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều sự cạnh tranh từ các bệnh viện tư nhân ở EU, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí phẫu thuật tự chọn. Cùng một dịch vụ có thể tiêu ít tiền hơn một nửa nếu bạn lựa chọn du lịch sức khỏe Bồ Đào Nha. Lý do vì sao?

Giới thiệu du lịch sức khỏe Bồ Đào Nha và ưu nhược điểm

Du lịch sức khỏe Bồ Đào Nha ngày càng thu hút 

Trong những năm gần đây, đặc biệt là ở Algarve, các bệnh viện tư nhân Bồ Đào Nha đã phát triển rộng rãi và đạt tiêu chuẩn rất cao. Lý do là bởi:

 • Sở hữu dịch vụ y tế quốc gia rất tốt, nhưng lại chờ đợi lâu nhất là với phẫu thuật tự chọn đã tạo ra nhu cầu khám chữa bệnh tư nhân tăng cao ở Bồ Đào Nha. 
 • Thêm vào đó, chi phí của bảo hiểm y tế tư nhân tương đối thấp so với khu vực Bắc Âu, mạng lưới bệnh viện tư nhân phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu cũng là điểm hấp dẫn.
 • Hầu hết các bệnh viện tư nhân Bồ Đào Nha đều hiện đại, kỹ thuật cao và được trang bị công nghệ mới nhất. 
 • Các bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật người Bồ Đào Nha được đào tạo chuyên sâu và có tay nghề cực cao.

Một ví dụ từ khách hàng: Gần đây Amber cần phẫu thuật bàn tay. Điều này được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lisbon tại bệnh viện HPA Alvor. Đây là một ca phẫu thuật kéo dài ba giờ, gây tê cục bộ nhưng Amber đã trở về nhà vào cuối ngày hoàn toàn không đau và không có hậu quả .Amber vô cùng ấn tượng về điều này. Bệnh viện Alvor cũng cung cấp một khách sạn ngay cạnh để phục vụ các liệu pháp chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp cần nhiều thời gian cũng như bố trí chỗ ở cho bệnh nhân trong thời gian hồi phục. 

Giới thiệu du lịch sức khỏe Bồ Đào Nha và ưu nhược điểm

Ưu điểm du lịch sức khỏe Bồ Đào Nha

 • Giá thấp: Các thủ tục và dịch vụ ở Bồ Đào Nha có giá kinh tế hơn nhiều khi so sánh với các dịch vụ tương tự được cung cấp ở các nước phương Tây khác. Bồ Đào Nha cũng là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất ở châu Âu về cuộc sống hàng ngày (đi lại, chỗ ở, ăn uống, v.v.).
 • JCI được công nhận: Mười bốn cơ sở hiện đang tổ chức JCI danh giá chứng nhận và nhiều cơ sở khác đang làm việc để đạt được mức độ công nhận tương tự.
 • Điểm đến kỳ nghỉ: Bồ Đào Nha là nơi lý tưởng cho du lịch chữa bệnh bởi những bãi biển đầy cát trắng, những địa điểm cổ kính và những quán ăn địa phương ngon. Bồ Đào Nha cũng ấm áp quanh năm ở các khu vực phía nam rất tốt cho việc phục hồi.

Nhược điểm du lịch sức khỏe Bồ Đào Nha

 • Giao thông: Đường ở Bồ Đào Nha có thể hẹp, dốc, nhiều gió và hay tắc. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng đường quốc lộ, nhưng đó là đường có thu phí. 
 • Chậm rãi: Du khách đến Bồ Đào Nha có thể thất vọng với sự thiếu khẩn trương của địa phương đối với bất cứ điều gì. Bồ Đào Nha có lối sống chậm rãi, thoải mái, và điều đó thể hiện bằng một trong những cụm từ tiếng Bồ Đào Nha phổ biến nhất, devagar (có nghĩa là chậm rãi).

Nhược điểm du lịch sức khỏe Bồ Đào Nha

Du lịch sức khỏe Bồ Đào Nha đa dạng và nhiều lựa chọn

Bệnh viện tư nhân ở Algarve

Ở Algarve có các nhóm bệnh viện tư nhân:

 1. Lớn nhất là HPA (Bệnh viện Tư nhân Algarve) có lợi thế là bệnh viện lớn nhất và hiện đại nhất chỉ cách Sân bay Faro 5 phút. Nếu bạn cần bay đến để phẫu thuật, đây là một lựa chọn tự nhiên. 
 2. Được xây dựng và khánh thành vào năm 2009, Bệnh viện đặc biệt ở Gambelas cung cấp một loạt các phòng riêng. Họ cung cấp một loạt các chuyên khoa từ điều trị ung thư đến phẫu thuật tim và chỉnh hình. Họ cung cấp một email dành riêng cho khách hàng quốc tế, internationalcustomerservice@grupohpa.com. Họ cũng cung cấp một ước tính chi phí qua điện thoại. Ngôn ngữ Anh cũng được dùng phổ biến ở đây, từ nhân viên lễ tân, y tá và bác sĩ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm phẫu thuật tự chọn, các bệnh viện tư nhân của Bồ Đào Nha sẽ có tính cạnh tranh cao so với Bắc Âu với tiêu chuẩn chăm sóc hoặc điều trị vô cùng chuyên nghiệp.

Bệnh viện tư nhân ở Lisbon và Porto

Lisbon và Porto cũng có một số bệnh viện tư nhân đẳng cấp thế giới, cung cấp mọi loại phẫu thuật và điều trị. Mặc dù không được cung cấp cho khách du lịch sức khỏe, một hoặc hai trong số các bệnh viện công đang thực hiện các hoạt động mang tính cách mạng. 

Ở Lisbon và Porto, nhóm bệnh viện tư nhân được biết đến nhiều nhất là CUF với có 18 bệnh viện và phòng khám. Họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tư nhân hơn 75 năm và có danh tiếng rất tốt về các phương pháp điều trị và chuyên khoa của họ.

Các bệnh viện hàng đầu cho du lịch y tế khác ở Bồ Đào Nha

 • Intercir – Centro Cirurgico de Coimbra, SA: Còn được gọi là Trung tâm phẫu thuật Coimbra, cơ sở này được chứng nhận cung cấp dịch vụ tư vấn, xét nghiệm chẩn đoán bổ sung, nhập viện và các phẫu thuật khác nhau.
 • Bệnh viện CUF Infante Santo, Ed 2: Khánh thành vào năm 1945, Bệnh viện CUF Infante Santo chuyên về nhập viện, phẫu thuật phức tạp, chăm sóc thường trực, tư vấn nhi khoa và một loạt các thủ tục khám.
 • Pulido Valente: Nằm ở giáo xứ dân sự của Lumiar, bệnh viện Pulido Valente chuyên về y học chăm sóc phổi và là bệnh viện lớn nhất về chuyên khoa này ở Bồ Đào Nha.
 • Centro Hospitalar de Lisboa Central: Được sự ủy quyền của Bộ Y tế, Centro Hospitalar de Lisboa Central cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác biệt thông qua năng lực kỹ thuật, đạo đức nghề nghiệp và tập trung vào sự thoải mái và hài lòng của bệnh nhân.

Xem thêm: Bồ Đào Nha là điểm đến hoàn hảo sau đại dịch

Các phương pháp điều trị phổ biến được thực hiện bởi khách du lịch y tế ở Bồ Đào Nha

 • Chăm sóc y tế tiêu chuẩn
 • Phẫu thuật thẩm mỹ
 • Nha khoa (bao gồm nha khoa thẩm mỹ)
 • Dịch vụ sinh sản
Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger