Cơ hội hưởng lợi nhuận 5-10% khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha vào dự án BROADWAY HOTEL - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Cơ hội hưởng lợi nhuận 5-10% khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha vào dự án BROADWAY HOTEL

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha vào dự án Broadway Hotel đang là chương trình thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Khi tham gia chương trình này, bạn có cơ hội được hưởng lợi nhuận lên tới 5 – 10%, cao hơn nhiều chương trình đầu tư định cư Châu Âu khác.

dự án BROADWAY HOTEL

Vài nét về chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) được chính phủ Bồ Đào Nha chính thức giới thiệu và triển khai từ năm 2012. Chương trình này cho phép nhà đầu tư không phải là công dân của Liên minh châu Âu được cấp thẻ thường trú tại Bồ Đào Nha.

Để tham gia vào chương trình đầu tư định cư này, nhà đầu tư bắt buộc phải mua một bất động sản có giá trị tối thiểu tương ứng 350.000 Euro và duy trì quyền sở hữu với bất động sản đó trong vòng ít nhất 5 năm.

Nếu đáp ứng được điều kiện này, nhà đầu tư có thể làm hồ sơ hợp pháp để nhanh chóng sở hữu thẻ thường trú Bồ Đào Nha và trở thành một công dân châu Âu hợp pháp.

Vài nét về đất nước Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu với diện tích hơn 92.000 km vuông và dân số 10,4 triệu người. Quốc gia này thuộc Top 3 quốc gia bình yên nhất và 10 quốc gia an toàn nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha cũng được xếp hạng 38/140 quốc gia về tính cạnh tranh kinh tế toàn cầu với nền kinh tế được xếp hạng 46 thế giới.

Quốc gia này cũng được đánh giá là đất nước đáng sống bậc nhất Thế giới với những số liệu thống kê đaán chú ý:

– Xếp hạng 12 thế giới về dịch vụ y tế

– Thủ đô Lisbon được bình chọn đứng thứ 5 thế giới trong danh sách những nơi sinh sống thoải mái với chi phí thấp và xếp hạng 6 thế giới về khí hậu tuyệt vời.

Bồ Đào Nha mang nét đẹp cổ kinh, lâu đời kết hợp với vẻ đẹp đương đại, những bãi biển trải dài thơ mộng và nền ẩm thực độc đáo.

Lợi ích khi tham gia đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Khi tham gia chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể xin cấp thẻ thường trú cho cả gia đình bao gồm bố/mẹ, vợ/chồng, con cái. Sau 6 năm định cư, bạn có cơ hội được nhập quốc tịch Bồ Đào Nha.

Trở thành một công dân Bồ Đào Nha đồng nghĩa với việc bạn cũng là một công dân châu Âu và được hưởng mọi quyền lợi như tự do di chuyển, sinh sống, học tập tại các quốc gia thuộc Liên minh châu ÂU. Được miễn thị thực du lịch tới hơn 180 quốc gia trên thế giới.

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha không giới hạn về tuổi tác, thân thế hay trình độ học vấn nên là cơ hội tốt cho mọi nhà đầu tư.

Cơ hội hưởng lợi nhuận 5-10% khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha vào dự án Broadway Hotel

Có nhiều dự án bất động sản mà nhà đầu tư có thể lựa chọn tại Bồ Đào Nha. Trong đó dự án Broadway Hotel được đánh giá là thu hút với khả năng sinh lời cao.

Bồ Đào Nha là quốc gia có ngành du lịch phát triển với những thành phố thịnh vượng và những di sản văn hóa nổi tiếng được UNESCO công nhận. Đây luôn là quốc gia nằm trong top những điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Âu. Chính vì thế, ngành dịch vụ khách sạn cũng là một trong những trọng điểm của quốc gia này.

Dự án Broadway Hotel nằm giữa trung tâm thành phố Porto, một thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ mang đến những lợi thế to lớn.

Ưu điểm của dự án:

  • Vị trí gần biển, mang đến không gian sống trong lành, dễ chịu.
  • Khoảng cách từ khách sạn tới các địa điểm quan trọng như bãi biển, nhà ga, công việc thành phố, đô thị cảng cổ xưa ngắn nên việc di chuyển dễ dàng.
  • Chất lượng cuộc sống cao cấp.
  • Nền ẩm thực đa đạng, ấn tượng.

Với những ưu thế tuyệt vời này, dự án được dự đoán có thể mang lại mức lợi nhuận lên tới 5 – 10% mỗi năm, giúp nhà đầu tư mang về khoản tiền lớn.

Khi đầu tư vào dự án này, nhà đầu tư có thể lựa chọn 2 hình thực:

  • Cho bên quản lý khách sạn thuê lại và hưởng 45% doanh thu.
  • Sử dụng để ở hoặc cho mục đích riêng.
Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger