Các câu hỏi thường gặp về việc mua bất động sản ở Algarve - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Các câu hỏi thường gặp về việc mua bất động sản ở Algarve

Việc bạn mua hay thuê bất động sản Algarve, Bồ Đào Nha hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của bạn. Nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản ổn định với lợi nhuận đáng kể, thì Algarve có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Có phải là một ý tưởng tốt để đầu tư vào bất động sản Algarve thời điểm cuối 2019?

Bất động sản Algarve là một cơ hội tuyệt vời để đầu tư. Cho dù bạn đang tìm kiếm các khu vực nghỉ ngơi, thư giãn, thân thiện với gia đình, hay các căn hộ trong các khu nghỉ dưỡng sang trọng, bất động sản gần thị trấn với cuộc sống về đêm náo nhiệt, Algarve có tất cả. Giá bất động sản ở Algarve cũng tương đối rẻ hơn so với phần còn lại của châu Âu, và khá ổn định.

Giá bất động sản Algarve hiện nay?

Giá bất động sản của Algarve dao động từ 2.168 euro mỗi m2 cho một căn hộ ở Portimão đến 3.279 euro mỗi m2 cho một căn hộ ở Vilamoura.

Hoạt động du lịch ở Algarve có tiềm năng để cho thuê bất động sản?

Algarve, Bồ Đào Nha tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch đến từ khắp thế giới. Mỗi năm, thành phố thu hút khoảng 4 triệu khách nước ngoài. Trong số đó có rất nhiều ca sĩ, diễn viên, ngôi sao nổi tiếng toàn cầu.

Hoạt động du lịch ở khu vực này cũng ghi nhận những dấu hiệu tích cực trong nửa đầu năm 2019 vừa qua. Cụ thể, theo dữ liệu do Viện Thống kê Quốc gia (INE) công bố, mức tăng trưởng du lịch Algarve đạt 7,9% trong tổng doanh thu (~ 430,3 triệu euro). Kèm theo đó là tăng 9,3% về số lượng và tăng 3,3% ở lại qua đêm so với cùng kỳ năm 2018.

Kết quả hình ảnh cho algarve

Có trường quốc tế nào ở Algarve không?

Có một số trường quốc tế ở Algarve, bao gồm Trường Quốc tế Vale Verde ở Lagos và Trường Quốc tế Nobel ở Lagoa.

Giao thông vận tải như thế nào ở Algarve?

Bồ Đào Nha có một mạng lưới giao thông tuyệt vời, với xe buýt, xe lửa thường xuyên đến và đi từ thủ đô, cũng như giao thông địa phương. Ngoài ra còn có xe buýt đến các nước khác ở châu Âu.

Người nước ngoài sống ở Algarve thường ở đâu?

Nhiều người nước ngoài lựa chọn cho các thị trấn ven biển đầy nắng của Lagos, Albufeira và Carvoeiro. Những nơi như Lagos cung cấp một mức sống tốt cũng như tất cả các tiện nghi cần thiết.

Những bãi biển tốt nhất ở Algarve là gì?

Có rất nhiều bãi biển khác nhau ở Algarve để lựa chọn, một số trong những bãi biển nổi tiếng nhất là Praia de Dona Ana, ngay bên ngoài Lagos, Praia da Marinha gần Carvoeiro, Praia da Falesia ở giữa Vilamoura và Albufeira và Praia da Rocha ở Portimão.

Kết quả hình ảnh cho algarve

Algarve cách Lisbon bao xa?

Algarve cách Lisbon khoảng 250km và mất khoảng 2 tiếng rưỡi để lái xe tới đó bằng ô tô, hoặc chỉ hơn 3 giờ đi tàu và ít hơn một chút bằng xe buýt. Có các chuyến bay trực tiếp từ Lisbon đến Faro, chỉ mất 45 phút.

Có sân bay nào ở Algarve không?

Sân bay chính của Algarve là Faro, phục vụ một số điểm đến trong nước và quốc tế. Ngoài ra còn có một sân bay nhỏ hơn ở Portimao, nơi chỉ nhận được một vài chuyến bay nội địa mỗi ngày.

Những khu vực cần tránh trong Algarve?

Không có khu vực cụ thể cần tránh trong Algarve, nhưng nơi bạn nên đầu tư phụ thuộc hoàn toàn vào những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một khu vực yên tĩnh hơn, thì Tavira, Silves hoặc Loulé là những lựa chọn tốt hơn, trong khi đó, Lagos, Albufeira và Portimao có cuộc sống về đêm sôi động hơn. Vilamoura là một lựa chọn tốt hơn cho những người tìm kiếm các lựa chọn bất động sản sang trọng.

Chi phí sinh hoạt ở Algarve có đắt đỏ?

Chi phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha là một trong những nơi thấp nhất ở Tây Âu và rẻ hơn khi sống ở đó so với Tây Ban Nha, Pháp, Anh và Ireland.

Kết quả hình ảnh cho algarve

Algarve có an toàn không?

Bồ Đào Nha luôn được xếp hạng là một trong những quốc gia an toàn nhất để sống và nói chung, Algarve có tỷ lệ tội phạm rất thấp.

Khu vực tốt nhất của Algarve để sống là gì?

Người nước ngoài sẽ thấy rằng mức sống ở Algarve nhìn chung là rất cao. Với thời tiết tốt, thức ăn, rượu vang và nhiều hoạt động để thưởng thức, khu vực đạt điểm rất cao về sự hài lòng cuộc sống cho những người di chuyển đến đó. Khu vực tốt nhất để sống phụ thuộc rất nhiều vào sở thích và yêu cầu của mỗi cá nhân.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger