Bồ Đào Nha là điểm đến du lịch thân thiện với em bé thứ 3 thế giới

Bồ Đào Nha là điểm đến du lịch thân thiện với em bé thứ 3 thế giới

Các chuyên gia du lịch tại Airport Parking Reservations đã phân tích các quốc gia trên thế giới thông qua một loạt các tiêu chí thân thiện với em bé để tìm ra điểm đến thân thiện với trẻ em nhất trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ thân thiện với trẻ nhỏ, thì không cần tìm đâu xa vì Bồ Đào Nha đã được mệnh danh là một trong những nơi lý tưởng nhất để đến thăm trẻ em.

Bồ Đào Nha là điểm đến du lịch thân thiện với em bé thứ 3 thế giới

Tiêu chí thân thiện với em bé dựa trên tỷ lệ phần trăm khách sạn có phòng gia đình, lấy từ Booking.com vào ngày 25/7/2022, chỉ số an toàn, nhiệt độ trung bình, lượng mưa trung bình và các hoạt động thân thiện với em bé.

Bồ Đào Nha được biết đến với thời tiết ôn hòa, những bãi biển tuyệt đẹp và ẩm thực ngon, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nước này đứng thứ 3 trên thế giới là điểm đến thân thiện với trẻ nhỏ nhất. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ thân thiện với trẻ nhỏ, thì không cần tìm đâu xa vì Bồ Đào Nha đã được mệnh danh là một trong những nơi lý tưởng nhất để đến thăm trẻ em, sau Thổ Nhĩ Kỳ ở vị trí thứ 2 và Hy Lạp ở vị trí đầu tiên, có tổng điểm du lịch thân thiện với trẻ sơ sinh là 8 trên 10.

Bồ Đào Nha không bị tụt lại quá xa về tổng điểm du lịch thân thiện với trẻ sơ sinh là 7,45 trên 10. Từ dữ liệu thu thập được, 49% tất cả các khách sạn ở Bồ Đào Nha cung cấp lựa chọn phòng gia đình cho những người đi cùng em bé.

Xem thêm: Bồ Đào Nha sẽ miễn phí trông trẻ dưới 1 tuổi từ tháng 9/2022

Bồ Đào Nha đứng thứ 2 trong top 10 thế giới về độ an toàn, chỉ kém Cộng Hòa Séc đạt 74,48 điểm so với chỉ số an toàn của Bồ Đào Nha là 70,37. Chỉ số An toàn của Bồ Đào Nha cao hơn mức trung bình của các quốc gia được nghiên cứu bao gồm cả Hy Lạp chỉ đạt 59,68/100.

Nhiệt độ trung bình hàng năm ở Bồ Đào Nha là 15,2 ° C (59,27 ° F), rất quan trọng khi xem xét điểm đến du lịch thân thiện với trẻ sơ sinh nhất, đặc biệt là khi nói đến lượng mưa. Bồ Đào Nha nhận được khoảng 591mm lượng mưa mỗi năm.

Số lượng các hoạt động thân thiện với trẻ em được lấy từ Tripadvisor vào ngày 20/7/2022, nơi họ xem xét mọi quốc gia có ít nhất 300 hoạt động dành cho trẻ em trên Tripadvisor. Với dữ liệu xác nhận rằng Bồ Đào Nha có 2.589 hoạt động thân thiện với trẻ nhỏ, trong đó bao gồm cả Lisbon Oceanarium, bãi biển São Rafael tuyệt đẹp, bãi biển Benagil cũng được liệt kê.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://airportparkingreservations.com/blog/top-baby-friendly-travel-destination-worldwide

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger