Bạn có thể mua hàng tạp hóa rẻ nhất ở Bồ Đào Nha ở đâu? - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Bạn có thể mua hàng tạp hóa rẻ nhất ở Bồ Đào Nha ở đâu?

Giá cả đang tăng lên, nhưng thu nhập của các gia đình hầu như không thay đổi, điều này khiến việc đi siêu thị trở thành một trải nghiệm căng thẳng hơn nhiều đối với nhiều người. Tuy nhiên, có sự khác biệt về giá được tìm thấy tại nhiều nhà bán lẻ lớn, cửa hàng tạp hóa tại Bồ Đào Nha.

Theo Deco Proteste, giá cả đang tăng lên hàng tuần vì những lý do như xung đột Ukraine và Nga góp phần gây ra lạm phát, làm tăng giá sản xuất và vận chuyển sản phẩm. Tổ chức chỉ ra rằng chi phí của các mặt hàng thực phẩm thiết yếu đã tăng 19,48% so với tháng 2 năm 2022.

Tờ Tin tức Bồ Đào Nha đã so sánh giá của bốn siêu thị Bồ Đào Nha:Continente, Auchan, Pingo DoceMini Preço. Tập trung vào một số sản phẩm nhất định, những sản phẩm mà mọi người mua nhiều nhất, vì chúng là cần thiết nhất. Tất cả giá đều có sẵn trên các cửa hàng trực tuyến của các siêu thị được đề cập, mặc dù giá có thể thay đổi tùy theo các cơ sở siêu thị tại các thành phố khác nhau.

Siêu thị nào rẻ nhất?

Để so sánh, The Portugal News tập trung vào giá của hàng hóa thương hiệu riêng của siêu thị, nghĩa là giá được so sánh tập trung vào các sản phẩm rẻ nhất của cửa hàng. Sữa, trứng, thịt gà, đậu, mì spaghetti, dầu ô liu, dầu, gạo, bột mì, đường, cá ngừ, kem đánh răng, sữa tắm, một chiếc bánh mì nhỏ và giấy vệ sinh, là những sản phẩm thiết yếu được so sánh.

Bằng cách tham khảo các cửa hàng trực tuyến của các siêu thị đã được đề cập, có thể kết luận rằng Auchan là siêu thị rẻ nhất ở Bồ Đào Nha, chênh lệch €2,85 khi so sánh và siêu thị đắt nhất, Mini Preço. Tuy nhiên, giá cả chỉ chênh nhau vài xu cho mỗi sản phẩm trong mọi siêu thị.

Xem thêm: Chi phí sinh hoạt Bồ Đào Nha mùa đông 2022 có đắt đỏ?

Cửa hàng tạp hóa rẻ nhất ở đâu?

Một số cửa hàng tạp hóa có cùng mức giá cho một số sản phẩm. Ví dụ, 1 kg gạo caro và đường có giá như nhau đối với mọi người, lần lượt là €1,29 và €1,39. Gói mì spaghetti 500gr có giá 80 xu ở mọi siêu thị, trừ Auchan, nơi nó rẻ hơn một xu. Điều tương tự cũng xảy ra với giá của một “carcaça”, nó có giá 21 xu ở mọi siêu thị nhưng Mini Preço, đắt hơn một xu.

Gà và kem đánh răng (thảo dược, 75ml) là những mặt hàng có sự chênh lệch giá giữa các cửa hàng tạp hóa lớn hơn. Một kg ức gà có giá 7,49 € ở Mini Preço, là siêu thị có loại gà đắt nhất, trái ngược với Auchan, nơi có giá 6,49 €, chênh lệch một euro. Ở Continente, một kg ức gà có giá 6,79 € và 6,99 € ở Pingo Doce. Về giá kem đánh răng, mỗi siêu thị có một giá khác nhau, có thể thấy trên bảng do The Portugal News thiết kế.

Một kg bột mì và 500 gam đậu đỏ khô có giá như nhau ở mọi siêu thị trừ Mini Preço. Continente, Auchan và Pingo Doce, tất cả đều có những sản phẩm có giá lần lượt là 85 xu và 99 xu, tuy nhiên, Mini Preço có giá chào bán cao nhất, 99 xu cho một kg bột mì đa dụng và 1,15 € cho 500 gam đậu đỏ.

Giá bao giờ sẽ giảm?

Mọi người đều mong đợi giá ngừng tăng, nhưng điều đó có thể không xảy ra. Lạm phát dường như không ngừng tăng, do đó giá cả có thể tiếp tục tăng, trong khi tiền lương vẫn giữ nguyên.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger