Visa Định cư Bồ Đào Nha theo diện lao động bạn đã biết chưa? - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Visa Định cư Bồ Đào Nha theo diện lao động bạn đã biết chưa?

Bạn đang là công nhân lao động, làm việc tại những nhà máy trong nước, không có cơ hội để có thể phát triển hết khả năng của bản thân. Vậy bạn đã bao giờ có suy nghĩ rằng mình sẽ xin được Visa định cư lao động tại một đất nước lớn, để có cơ hội đổi đời chưa? Đây được xem là cơ hội tốt nhất để bạn có thể làm giàu, vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết này để có thể tìm ra cho mình một đất nước xinh đẹp để có thể xin Visa định cư theo diện lao động.

visa định cư Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha – vương quốc lớn phát triển từ bao đời đã được biết đến là đất nước đáng sống số 1 trên thế giới. Với đầy đủ những quang cảnh thiên nhiên đẹp tráng lệ hùng vĩ, những nền văn hóa đậm màu bản sắc dân tộc, con người nơi đây luôn hiếu khách, các yếu tố về giáo dục, y tế, an ninh luôn đảm bảo đứng đầu….và với một điều mà bất cứ ai khi đặt chân tới nơi đây chính là chính sách mà chính phủ nơi đây mang tới cho những người mới định cư tới Canada luôn tốt và ưu đãi hợp lí nhất.

Là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao trên toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Bồ Đào Nha được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, và tự do kinh tế. Canada tham gia vào nhiều tổ chức quốc tế và liên chính phủ về kinh tế

Điều kiện để bạn có thể xin được Visa định cư Bồ Đào Nha theo diện lao động:

Với chính sách định cư Bồ Đào Nha theo diện lao động thực chất chỉ được xem như là hình thức tạm thời và ít lâu bền, nên khi hết quá trình thời gian quy định thì người lao động sẽ lại phải rời khỏi Bồ Đào Nha. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, vì nếu như có cố gắng trong công việc hoặc nếu được chuyển qua một loại định cư khác thì bạn vẫn có thể được ở lại để định cư.

Định cư Bồ Đào Nha diện tay nghề

Người lao động phải thực hiện một số điều kiện sau:

+ Bạn phải có giấy lời mời làm việc từ chủ của doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha, vì công ty này sẽ được xem là người đứng ra bảo lãnh ứng người lao động sang và làm việc tại nước này.

+ Cơ quan Phát triển xã hội và Nhân lực Bồ Đào Nha xác nhận việc làm thông qua Giấy xác nhận thị trường lao động để xác nhận việc làm là có thực.

+ Phải chứng minh được sẽ rời khỏi Bồ Đào Nha khi quy định hết hạn.

+ Đủ tài chính để gia đình sinh sống tại Bồ Đào Nha.

+ Vì người lao động nước ngoài sang Bồ Đào Nha để làm việc nên sẽ phải thỏa mãn các điều kiện khác về lý lịch và sức khỏe.

Một số lưu ý khi bạn muốn xin được Visa định cư Bồ Đào Nha theo diện lao động làm việc một cách dễ dàng:

– Có chứng chỉ tiếng Anh ( ví dụ như IELTS), tuy đây là vấn đề không bắt buộc nhưng sẽ là lợi thế lớn cho bạn nếu như bạn sở hữu chúng.

– Cần chuẩn bị trước lệ phí chi trả, lệ phí hồ sơ khi bắt đầu làm thủ tục xin Visa định cư.

– Gia đình (vợ/chồng, con cái) được phép đi theo nếu thỏa mãn một số điều kiện mà quy định đưa ra.

– Thời gian bạn có thể làm và giải quyết tất cả các hồ sơ từ Việt Nam là 9 tháng.

Chúc các bạn nhanh chóng được định cư Bồ Đào Nha một cách dễ dàng nhất.

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger