Tìm hiểu về Bồ Đào Nha để định cư - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Tìm hiểu về Bồ Đào Nha để định cư

Nếu bạn đang nghĩ đến việc công việc mới, nơi đang sinh sống mới tại một quốc gia phát triển có một cuộc sống và sự nghiệp mới thì định cư Bồ Đào Nha là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tìm hiểu về đất nước Bồ Đào Nha

Hiện nay, các nước thuộc khối liên minh Châu Âu (EU), cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới cũng là nơi giúp gia đình bạn dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.

Có rất nhiều lý do để mọi người đến với Bồ Đào Nha, có người đến đây để du lịch, kinh doanh hoặc sinh sống, nhưng tất cả đều đồng ý rằng ai cũng sẽ dễ dàng “rơi vào tình yêu” với đất nước này. Sau đây là những lý do tại sao nên định cư Bồ Đào Nha! Hãy xem thử nhé:

Chất lượng cuộc sống và chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha

– Chất lượng cuộc sống cao: Bồ Đào Nha được coi là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt trên thế giới, về phương diện khí hậu, y tế và độ an toàn, tất cả đều được xếp hạng cao được bình chọn bởi những tổ chức uy tín. Theo một trong những báo cáo toàn diện nhất của thế giới về người nước ngoài – Expat Insider 2017, Bồ Đào Nha có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

Chất lượng cuộc sống và chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha

– Chi phí sinh hoạt thấp: Hầu hết người nước ngoài cho rằng chi phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha thấp hơn ở quốc gia của họ. Điều này được thể hiện rõ nhất khi mua sắm tạp hóa, siêu thị, ăn uống ở nhà hàng và giá thuê nhà. Ngoài chi phí sinh hoạt thấp, quốc gia này còn có môi trường sống yên bình hơn so với các quốc gia khác trong khối EU

Môi trường sống yên bình & văn hóa ẩm thực đa dạng

– Nhịp độ cuộc sống nhẹ nhàng: Ngay khi đặt chân đến đất nước Bồ Đào Nha, điều bạn ấn tượng chắc chắn sẽ là nhịp sống nhẹ nhàng & yên bình tại nơi đây. Một khi bạn đã quen với nhịp độ cuộc sống đó, bạn sẽ đánh giá cao việc ngân hàng địa phương hạn chế một số giờ mở cửa và thực tế là một số doanh nghiệp đóng cửa trong một vài giờ mỗi buổi chiều. Điều này cho bạn cơ hội dành thời gian cho bản thân, một số công việc gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè.

– Đất nước của những lễ hội: Người Bồ Đào Nha rất biết cách ăn mừng vào các dịp lễ, các thị trấn và thành phố trên cả nước đều tổ chức lễ hội đường phố trong những dịp khác nhau. Những lễ hội này bao gồm lễ hội Santos đánh dấu những ngày lễ Thánh trong tháng Sáu. Các lễ hội lớn nhất được tổ chức ở Lisbon và Porto, nơi có rất nhiều dịch vụ ăn uống và vui chơi trên các các con phố được trang trí với màu sắc tươi sáng.

Lễ hội đặc sắc ở Bồ Đào Nha

– Thực phẩm và đồ uống đa dạng: Với lợi thế về vị trí địa lý, Bồ Đào Nha có rất nhiều loại cá và hải sản, rượu ở đây cũng rất ngon & nổi tiếng thế giới. Bồ Đào Nha trồng rất nhiều vườn nho để sản xuất rượu vang và khá nổi tiếng được biết đến như rượu vang Porto. Bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn ngon độc đáo ở Bồ Đào Nha như pastéis de nata (một loại bánh trứng thơm ngon), tripeiros – hay còn gọi là những tín đồ yêu thích món lòng bò, và bánh mì francesinha phổ biến…

Bồ Đào Nha sở hữu những cảnh quan thiên nhiên ấn tượng với khí hậu ôn hòa

– Cảnh quan thiên nhiên ấn tượng: Nằm trên bờ Đại Tây Dương, Bồ Đào Nha là một trong những nước có bãi biển ấn tượng và tuyệt đẹp. Bờ biển phía tây có các khối đá với cấu trúc thú vị ẩn hiện dưới nước. Những bãi biển đầy cát trên khu vực bờ biển phía Nam tạo thành những điểm đến phổ biến cho những người đam mê tìm kiếm ánh nắng mặt trời, ngoài ra bạn còn có thể trông thấy những hòn đảo núi lửa ở Madeira và Azores. Ngoài ra còn có các dãy núi như Serra da Estrela và Serra de São Mamede, cộng với các vườn quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên.

Cảnh quan thiên nhiên và thời tiết ở Bồ Đào Nha

– Thời tiết ôn hòa: Bồ Đào Nha có khí hậu ôn hòa quanh năm, với nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới 5 độ C vào mùa đông. Mùa hè nóng và nắng, đặc biệt ở miền Nam, nhiệt độ trung bình ở Algarve vào tháng Bảy là 24 độ C.

Định cư Bồ Đào Nha nhanh chóng & dễ dàng

Bồ Đào Nha là một trong số ít những quốc gia Châu Âu cung cấp chương trình định cư với số tiền đầu tư hợp lý và quy trình xét duyệt hồ sơ cực kỳ đơn giản, chỉ mất khoảng từ 6 – 8 tháng nhà đầu tư đã có thể lấy ngay thẻ định cư Bồ Đào Nha và được hưởng những quyền lợi như công dân bản địa.

Nguồn: NVS- Đầu Tư Quốc Tế

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger