Tại sao Visa Vàng Bồ Đào Nha là một lựa chọn tốt 2020? - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Tại sao Visa Vàng Bồ Đào Nha là một lựa chọn tốt 2020?

Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục cung cấp chương trình đầu tư định cư Golden Visa có nhiều lợi thế hơn vào năm 2020 và các nhà đầu tư nước ngoài có thể sẽ tiếp tục đổ xô tham gia chương trình này. Mọi thông số đến nay đều cho thấy các chương trình Visa Vàng của Bồ Đào Nha vẫn mang lại lợi nhuận cao cho cả quốc gia và nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Kết quả hình ảnh cho grandparents"

Lợi thế chương trình Golden Visa định cư Bồ Đào Nha

Visa Vàng Bồ Đào Nha là giấy phép cư trú tạm thời ban đầu có hiệu lực trong thời gian 12 tháng, sau đó có thể được gia hạn liên tục trong thời gian 2 năm sau đó, với điều kiện người nộp đơn tiếp tục có thể chứng minh sự tuân thủ các yêu cầu của chương trình.

Sau khi tình trạng cư trú Golden Visa của bạn được duy trì thành công trong thời gian 5 năm, bạn có đủ điều kiện để đăng ký thường trú. Sau 6 năm, bạn cũng trở thành đủ điều kiện để nộp đơn xin quốc tịch Bồ Đào Nha, với điều kiện bạn đã tuân thủ tất cả các yêu cầu trước đó và đáp ứng các yêu cầu về quyền công dân.

Nếu nhà đầu tư nước ngoài mua một tài sản Bồ Đào Nha có giá ít nhất 350.000 Euro, họ sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình Visa Vàng. Người ta cũng có thể đầu tư 350.000 Euro vào quỹ nghiên cứu của Bồ Đào Nha, chuyển tổng số 1.000.000 Euro làm vốn hoặc tạo một cơ sở kinh doanh sử dụng ít nhất 10 người Bồ Đào Nha để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Tuy nhiên, trong tất cả những điều này, tùy chọn bất động sản dường như là lựa chọn tốt nhất vì thị trường bất động sản đang phát triển vượt bậc ở nước này, với lợi tức đầu tư luôn cao.

Các tùy chọn bất động sản bao gồm:

  1. Có được một tài sản bạn chọn với giá không dưới 500.000 euro (tức là không có bất kỳ giới hạn về độ tuổi, khu vực hoặc địa điểm nào).
  2. Mua bất động sản trị giá không dưới 350.000 euro, với điều kiện là tài sản trên 30 năm, hoặc nằm trong khu cải tạo đô thị được chính phủ phê duyệt.
  3. Đầu tư tối thiểu 280.000 euro vào một quỹ bất động sản tập trung vào thương mại hoặc khách sạn chuyên phát triển ở khu vực nông thôn và khu vực đô thị có tầm quan trọng thứ cấp (khu phục hồi đô thị).Kết quả hình ảnh cho portugal"

Định cư Bồ Đào Nha 2020 có ưu điểm gì nổi bật hơn?

Bồ Đào Nha là một quốc gia châu Âu phát triển cao với các cơ sở y tế hiện đại và nhiều cơ hội để có được một nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Quốc gia này là một phần của Liên minh EU do đó có được cư trú tại Bồ Đào Nha có nghĩa là đủ điều kiện để sống và làm việc ở nhiều quốc gia trong khu vực.

Hơn nữa, hộ chiếu Bồ Đào Nha là một trong những tốt nhất trên thế giới và nếu bạn có được nó, bạn có thể đi đến 164 quốc gia khác mà không cần thị thực.

Hệ thống thuế trong Bồ Đào Nha cho phép thu nhập của bạn bên ngoài Bồ Đào Nha cũng không bị đánh thuế ở đó, đây luôn là tin tốt cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Ngoài ra, chi phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha được đánh giá ở mức thấp. Ngoài ra, với luật pháp gần đây, những người về hưu nước ngoài có thể sống ở Bồ Đào Nha và nhận thu nhập lương hưu ở nước này được miễn thuế.

 

Tại sao Visa Vàng Bồ Đào Nha là một lựa chọn tốt 2020?

Bồ Đào Nha gần như hoàn toàn hồi phục sau cuộc khủng hoảng trở lại vào năm 2008. Điều này có nghĩa là thị trường bất động sản Bồ Đào Nha vẫn đang bùng nổ và các chuyên gia lập luận rằng nó sẽ vẫn như vậy vào năm 2020. Mua nhà ở Bồ Đào Nha càng sớm càng tốt trong năm có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư của họ chỉ sau 12 tháng, ngay cả vào cuối của năm.

Một lý do khác khiến việc sở hữu bất động sản ở Bồ Đào Nha trở nên rất hấp dẫn là do lượng khách du lịch ghé thăm Bồ Đào Nha hàng năm rất lớn. Điều này làm cho việc thuê nhà làm nhà nghỉ trong thời gian ngắn là một nguồn thu nhập tốt vì có nhu cầu cao về chỗ ở quanh năm.

Mua nhà Bồ Đào Nha 2020 còn đem lại những lợi ích hấp dẫn về thuế như:

– Thuế đối với thu nhập cá nhân được thực hiện ở Bồ Đào Nha được cố định ở mức 20% trong thời gian 10 năm.

– Không đánh thuế hai lần đối với việc tự làm, việc làm hoặc thu nhập lương hưu có nguồn gốc từ nước ngoài.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger