Porto thu hút các nhà đầu tư sang trọng - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Porto thu hút các nhà đầu tư sang trọng

Baixa do Porto và Cedofeita của thành phố Porto thu hút các nhà đầu tư sang trọng, đã chứng kiến ​​giá bất động sản tăng lên khi các nhà đầu tư hạng sang tìm cách tận dụng các khu vực địa phương ở đây.

Porto thu hút các nhà đầu tư sang trọng

Được phát triển bởi Berkshire Hathaway HomeServices, báo cáo Global Luxury Landscape 2021 trình bày những xu hướng mới nhất trong thị trường bất động sản hạng sang trên thế giới. Báo cáo tiết lộ các địa điểm sẽ được giới thượng lưu đầu tư nhiều vào năm 2022, dựa trên số liệu từ các đại lý của mạng Berkshire Hathaway HomeServices trên khắp thế giới.

Trong danh sách 14 địa điểm hàng đầu xuất hiện tên Baixa do Porto, cùng với các khu vực như Colli Piacentini, ở Ý, Puerto Cancún, ở Mexico, Bãi biển Virginia, ở Hoa Kỳ, là một trong những khu vực giới nhà giàu để mắt đến nhiều hơn trong 2022.

Thành phố Porto, được bình chọn là thành phố tốt thứ 9 trên thế giới theo Timeout Index và thành phố tốt thứ 2 châu Âu do độc giả của tạp chí Condé Nast bình chọn. Thành phố cũng nằm trong bảng xếp hạng của Berkshire Hathaway HomeServices.

Theo Cảnh quan sang trọng toàn cầu năm 2021, các khu vực Baixa do Porto và Cedofeita có sẵn một loạt các quán bar, nhà hàng và phòng trưng bày nghệ thuật, cũng như các cung điện được xây dựng bởi giới quý tộc vào thế kỷ 19. Tất cả những đặc điểm này đã giúp thu hút đầu tư nước ngoài, cụ thể là từ các thị trường như Hoa Kỳ và Israel. Những tòa nhà lớn trước đây vô chủ hiện cũng đang được cải tạo và chuyển đổi thành những ngôi nhà và căn hộ cao cấp.

trường đại học tốt nhất Bồ Đào Nha

Theo Andrés Jennings, từ Berkshire Hathaway HomeServices Portugal Property: “Baixa và Cedofeita đã tăng giá 10% so với năm 2014, năm mà Porto bắt đầu quan sát thấy mức độ tăng trưởng du lịch. Porto là một thành phố phát triển, hấp dẫn những người đang tìm kiếm một nơi sống thoải mái và không ồn ào, quan trọng nhất là Porto vẫn còn nhiều điều để phát triển”.

Pedro Trezentos, Giám đốc điều hành của BHHS Atlantic Bồ Đào Nha cho biết: “Thành phố Porto là một trong những ngôi sao du lịch của Bồ Đào Nha. Được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, thành phố là sự kết hợp uyển chuyển giữa hiện đại và truyền thống theo một cách rất đặc biệt.

“Được vinh danh là Điểm đến Tốt nhất Châu Âu nhiều lần trong vài năm qua, Porto đã trở nên nổi tiếng với du khách khắp thế giới cũng như giới đầu tư bất động sản. Ngày nay, với việc cung cấp các tài sản thương mại và nhà ở chất lượng cao – có khả năng đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế khó tính nhất – Porto đã và đang củng cố vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Ngày nay Porto là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư tại Bồ Đào Nha. Sự chân thực và lòng hiếu khách của người dân, sự giàu có vô song về kiến ​​trúc, nghệ thuật, văn hóa, lịch sử và ẩm thực cũng là nét hấp dẫn giới thượng lưu của thành phố xinh đẹp Porto.

Tính đến nay, giá bất động sản Porto tăng nhanh hơn ở thủ đô Lisbon. Trong khi mức tăng ở thủ đô là 11% thì ở Porto là 18,2%. Một m2 đã có giá 1.802 euro, theo INE. Tuy nhiên, mua nhà ở Porto vẫn rẻ hơn nhiều so với ở Lisbon (3,205 euro/m2).

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha có thể liên hệ với các luật sư, chuyên gia di trú của chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn miễn phí 0902655499.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger