Những lý do để lựa chọn định cư Bồ Đào Nha - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Những lý do để lựa chọn định cư Bồ Đào Nha

Hiện các NĐT Việt đang dành nhiều sự quan tâm cho chương trình định cư Bồ Đào Nha, đặc biệt là chương trình Golden Visa. Nhưng vì sao Bồ Đào Nha lại thu hút các NĐT có mong muốn định cư nước ngoài?

Thời tiết đẹp suốt năm

Bồ Đào Nha được xem là quốc gia Châu Âu có thời tiết dễ chịu nhất. Đây cũng là lý do mà quốc gia này thu hút rất nhiều du khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm. 

Bồ Đào Nha thuộc kiểu khí hậu đặc trưng của vùng Địa Trung Hải với nhiệt độ cao và nhiều nắng. Tại thủ đô Lisbon, nhiệt độ mùa hè khoảng 28°C (nóng nhất là 35-36°C, nhưng hiếm khi xảy ra), mùa đông khoảng 15°C (đôi khi ở mức 18 – 19°C).

Nhiều bãi biển ấn tượng

Hiếm có quốc gia nào trên thế giới sở hữu nhiều bãi biển đẹp như Bồ Đào Nha. Du ngoạn những bãi biển như Estori, Cascais, Caparica, bạn tuyệt đối sẽ không thất vọng. Lướt sóng, bơi lội và tắm nắng là các hoạt động thú vị được con người ở Bồ Đào Nha lựa chọn khi tham quan cảnh biển. Tha hồ tắm biển, nghịch cát vàng, ngắm trời xanh là liệu pháp tốt mà người Bồ Đào Nha chọn để làm dịu tinh thần sau những căng thẳng hàng ngày trong công việc.

Đất nước “nồng nhiệt” nhất thế giới

Bồ Đào Nha là một quốc gia tự do và nồng nhiệt nhất trong việc đối đãi với du khách. Bất kể giới tính, tôn giáo, dân tộc, địa vị xã hội của một người, cư dân Bồ Đào Nha đều dang tay chào đón. Dù là người địa phương hay người nhập cư, mọi người sống ở Bồ Đào Nha đều có thể tìm thấy vị thế của họ trong xã hội. Bầu không khí thoải mái, mọi người chung sống bình đẳng và chấp nhận nhau khiến Bồ Đào Nha trở thành quốc gia cởi mở, đa bản sắc, đa văn hóa.

Chính sự tự do trong từng hơi thở đã khiến Bồ Đào Nha trở thành lựa chọn định cư hoàn hảo của các NĐT định cư.

Cuộc sống chất lượng

Ngay cả tại Lisbon, thủ đô Bồ Đào Nha cũng được biết đến là nơi có chi phí sinh hoạt phải chăng. Sở hữu mức giá cả hàng hóa và dịch vụ tốt nhất Tây Âu, Bồ Đào Nha là nơi mà mọi người có một cuộc sống đạt chuẩn chất lượng mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Nếu so cùng một mức phí sinh sống tại thủ đô Lisbon với các thành phố ở Đông Âu, London, Pari, bạn sẽ thấy ở Bồ Đào Nha một sự khác biệt lớn về chất lượng cuộc sống.

 

Tuy giá cả sinh hoạt vừa phải, các thành phố lớn tại Bồ Đào Nha vẫn có quy mô lớn và đa dạng với nhiều cửa hiệu, cửa hàng sang trọng. Đó là những lý do mà Bồ Đào Nha là quốc gia hoàn hảo để định cư cho tất cả mọi người.

Xem thêm: chương trình đầu tư định cư Malta

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger