Nhóm Facebook cho người nước ngoài sống ở Bồ Đào Nha - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Nhóm Facebook cho người nước ngoài sống ở Bồ Đào Nha

Khởi đầu một cuộc sống mới ở Bồ Đào Nha sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng người nhập cư sinh sống tại đây. Dưới đây là những nhóm Facebook cho người nước ngoài sống ở Bồ Đào Nha. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Người nước ngoài ở Bồ Đào Nha là ai?

Bồ Đào Nha là một đất nước có nhiều nền văn hóa đa dạng nhờ lịch sử thương mại và nhập cư phong phú trong hàng trăm năm qua. Số lượng người nước ngoài ở Bồ Đào Nha đã tăng 6% trong năm 2017 lên tới 416.682, bao gồm chủ yếu là người Brazil (85.426), Cape Verdeans (34.986) và người Ukraine (32.453).

Trong số những người nước ngoài chủ yếu nói tiếng Anh ở Bồ Đào Nha, người Anh (22.431) tạo thành cộng đồng người nước ngoài lớn nhất; theo sau là người Mỹ (2.888), người Nam Phi (1.020), người Canada (830) và người Úc.

Người nước ngoài ở Bồ Đào Nha sống ở đâu?

Những người nước ngoài nói tiếng Anh ở Bồ Đào Nha chủ yếu là những người về hưu đã chọn định cư dọc theo vùng ven biển đầy nắng của Algarve.

Algarve, nơi có hơn 100.000 người nước ngoài cư trú ở Bồ Đào Nha, những bãi biển tuyệt đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp quanh năm và những khu chợ trong lành là một môi trường sống lý tưởng để người nước ngoài ở Bồ Đào Nha định cư, thư giãn và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Lisbon và Porto cũng là hai thành phố phổ biến nhất dành cho người nước ngoài, những người bị thu hút đến cả hai thành phố vì hình ảnh lung linh và kinh tế thịnh vượng hiện tại của chúng.

Trong khi Porto tự hào với thiết kế bùng nổ, nghệ thuật và kiến ​​trúc, thì sự nổi lên tương tự của Lisbon khi là một thủ đô công nghệ/ khởi nghiệp quốc tế đã thu hút một số lượng lớn người nước ngoài chuyển đến từ các trung tâm công nghệ truyền thống như London và San Francisco.

Nhóm Facebook cho người nước ngoài sống ở Bồ Đào Nha

Đây là danh sách hữu ích của một số nhóm Facebook phổ biến nhất bạn nên tham gia khi bạn mới chuyển đến đây:

Nhóm Facebook cho người nước ngoài sống ở Bồ Đào Nha

Người nước ngoài Bồ Đào Nha: https://www.facebook.com/expats.portugal/

Người nước ngoài ở Bồ Đào Nha: https://www.facebook.com/groups/4332387747/

Nhóm Facebook cho người nước ngoài sống ở Lisbon

Thế giới người nước ngoài ở Lisbon: https://www.facebook.com/groups/ExpatsClubLisbon/

Nhóm người nước ngoài LISBON: https://www.facebook.com/groups/10141364185/

Người nước ngoài LISBON: https://www.facebook.com/groups/lisbonexpats/

BlaBla Lisbon – Người nước ngoài, Người nước ngoài & Trao đổi Ngôn ngữ (Bồ Đào Nha): https://www.facebook.com/groups/BlaBlaLisbon/?ref=br_rs

Nhóm Facebook cho người nước ngoài sống ở Porto

Người nước ngoài Porto: https://www.facebook.com/groups/990684787655207/about/

Người nước ngoài phía bắc Bồ Đào Nha: https://www.facebook.com/groups/1848074468598745/

Nhóm Facebook cho người nước ngoài sống ở Algarve

Người nước ngoài Algarve: https://www.facebook.com/groups/201357833666249/

Người nước ngoài sống ở Algarve: https://www.facebook.com/groups/1575242979441437/

https://beportugal.com/expats-living-in-portugal/

Hiện, có nhóm Facebook người Việt tại Bồ Đào Nha https://www.facebook.com/groups/fanrealvietnam để mọi người tiện theo dõi khi sang du lịch hoặc định cư

Nếu bạn muốn đến Bồ Đào Nha sinh sống & du lịch tự túc, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ của những người trong các nhóm trên, họ là cộng đồng người nước ngoài thân thiện và nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều thông ích hữu ích và thực tế.

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger