Nhiều cơ hội cho nghề đầu bếp ở Algarve, Bồ Đào Nha - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Nhiều cơ hội cho nghề đầu bếp ở Algarve, Bồ Đào Nha

Một khu vực ngoài trời mới, với 80 chỗ ngồi dành riêng cho khách hàng của Algarve Chef Experience, đã được mở tại MAR Shopping Algarve ở Loulé, Bồ Đào Nha gần đây, không chỉ đem lại rất nhiều cơ hội thưởng thức những món ăn tuyệt vời trong một trung tâm mua sắm cho khách hàng, mà nó còn cho thấy nghề đầu bếp ở Algarve, Bồ Đào Nha đang có nhiều cơ hội rộng mở hơn.
Mục tiêu của khu vực mới là đảm bảo khách hàng của 4 nhà hàng chất lượng cao bao gồm: G’s Bistro; Thái Brás; My Pastta; The Portuguese Lab luôn tìm được một nơi thoải mái để ngồi và thưởng thức bữa ăn đặc biệt của họ.

Vị đầu bếp Guy Doré từ nhà hàng 4 sao G’s Bistro cho biết, những thực khách sành ăn không chỉ muốn thưởng thức một bữa ăn sang trọng, khác biệt mà họ còn quan tâm đến những trải nghiệm độc đáo trong suốt quá trình tận hưởng món ăn đó. MAR Shopping Algarve không chỉ là một nơi tốt để ngồi thưởng thức mà còn đem đến một trải nghiệm độc đáo cho các thực khách sang trọng.

Ví dụ khách hàng có thể uống một ly rượu sâm banh trong khi ăn hàu và tận hưởng khoảnh khắc hoàng hôn tuyệt đẹp và thoải mái. Ngoài ra, không gian sẽ sớm tổ chức nếm rượu vang, biểu diễn nhạc sống và các sự kiện theo chủ đề.

Đầu bếp Leonel Pereira từ Thai Brás cũng cho biết, anh rất hào hứng với khu vực độc quyền mới này và muốn hợp tác với ba đầu bếp khác để tạo ra thực đơn bữa trưa và bữa tối hay một sự kiện đặc biệt dành cho người sành ăn. Anh tin rằng MAR Shopping phải tận dụng tối đa khái niệm “Trải nghiệm đầu bếp Algarve”, mà theo ông là tiên phong và độc đáo ở Bồ Đào Nha hiện nay.

Herman Gewert, Tổng Giám đốc MAR Shopping Algarve ở Loulé nói rằng, một khu vực dành riêng cho khách hàng của Algarve Chef Experience đã có mặt một thời gian vì đây là một trong những dịch vụ phổ biến nhất của họ. Nhưng để phát triển và mở rộng hơn nữa thì không gian là một vấn đề. Bây giờ với khu vực mới vừa khánh thành, Gewert nói rằng MAR Shopping cũng sẽ được mở rộng trong năm tới và đem lại rất nhiều cơ hội thưởng thức những món ăn tuyệt vời trong một trung tâm mua sắm.

Có bốn nhà hàng để du khách lựa chọn, tất cả được dẫn dắt bởi các đầu bếp có uy tín:

– Thai Brás được dẫn dắt bởi Đầu bếp Leonel Pereira, người khéo léo pha trộn các hương vị châu Á với các thành phần Địa Trung Hải điển hình.

– My Pastta của bếp trưởng Louis Anjos luôn có một thực đơn chứa nhiều loại mì ống tươi ăn kèm với nước sốt cổ điển của Ý nhưng sử dụng sản phẩm của Bồ Đào Nha.

– Đầu bếp Guy Doré đứng sau G’s Bistro, một quán rượu lấy cảm hứng từ ẩm thực Pháp, nơi mù tạt Dijon, pho mát Pháp gặp sản phẩm Algarvean.

– Đối với một trải nghiệm toàn Bồ Đào Nha, The Portuguese Lab do Đầu bếp Jose Sebastos đứng đầu tổ chức bao gồm các sản phẩm từ cá tuyết và các sản phẩm quốc gia đặc trưng khác.

Nhiều cơ hội cho nghề đầu bếp ở Algarve, Bồ Đào Nha

Được biết đến là một trong những thành phố nghỉ dưỡng xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất châu Âu, Algarve, Bồ Đào Nha mỗi năm thu hút khoảng 4 triệu khách du lịch khắp thế giới, trong số đó có rất nhiều ca sĩ, diễn viên, ngôi sao nổi tiếng toàn cầu.

Chính điều này đã thúc đẩy thị trường du lịch tại đây phát triển vượt bậc. Không chỉ là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, lưu trú cao cấp mà ngay cả các nhà hàng, khu ẩm thực cũng đang trở mình mỗi ngày để thu hút và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn hơn. Làm sao để số lượng du khách quay trở lại năm sau nhiều hơn năm trước, chi tiêu nhiều tiền hơn cho các dịch vụ đẳng cấp là mục tiêu hướng đến của thành phố xinh đẹp Algarve, Bồ Đào Nha.

Công việc đầu bếp tại đây cũng trở nên hấp dẫn với nhiều cơ hội rộng mở hơn. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn trở thành đầu bếp, muốn xây dựng cho mình một danh tiếng, muốn thử những điều mới mẻ. Công việc này thường xuyên yêu cầu đầu bếp phải có tình yêu với ẩm thực và nấu ăn bằng sự tinh tế.

Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư định cư Bồ Đào Nha và cần được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0902 655 499

 

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger