Nếu có ý định định cư tại Bồ Đào Nha bạn nên biết những điều sau đây - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Nếu có ý định định cư tại Bồ Đào Nha bạn nên biết những điều sau đây

Có thể nói, nếu định cư sinh sống ở tại Bồ Đào Nha cũng sẽ là một lựa chọn tốt. Không nhất thiết phải chuyển đến định cư tại quốc gia khác ở Châu Âu. Điều kiện sống tại Bồ Đào Nha đang rất tốt, kèm với đó là sự phát triển mạnh của nền kinh tế, khiến cho quốc gia này chuyển mình mạnh mẽ.

Những điều cần biết khi định cư Bồ Đào Nha

Việc làm hồ  cũng dễ hơn so với làm hồ sơ định cư Mỹ, hay định cư Canada. Thời gian hoàn thành cũng nhanh chóng hơn rất nhiều. Nhưng điều cốt lõi quan tâm ở đây là việc bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn ngay trên chính nơi đất khách. Khi chuẩn bị sang định cư Bồ Đào Nha bạn có tò mò về cuộc sống bên đó sẽ như thế nào không. Sẽ có nhiều suy nghĩ trong đầu bạn xảy ra lúc này. Kiểu như là không biết sang đó như thế nào? hay cuộc sống bên Bồ Đào Nha ra sao?Chắc hẳn là có rất nhiều đúng không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những điều bạn cần biết khi định cư Bồ Đào Nha.

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của Bồ Đào Nha.

Khi định cư Bồ Đào Nha bạn sẽ được hưởng những quyền lợi về dịch vụ y tế. Bạn có thể tiếp cận với dịch vụ Chăm sóc Y tế Quốc gia và chỉ phải trả một khoản chi phí rất nhỏ cho việc điều trị. Ngoài ra còn có các bệnh viện và phòng khám tư nhân bên ngoài với chi phí phải chăng ,hợp lý. Bồ Đào Nha có một hệ thống chăm sóc sức khoẻ công cộng chất lượng cao và dịch vụ y tế tư nhân tại quốc gia này cũng đang phát triển mạnh mẽ. Đây là một trong những lợi thế giúp bạn và gia đình bạn có thêm nhiều lợi ích khi định cư tại quốc gia này.

Định cư Bồ Đào Nha có thể đầu tư vào bất động sản.

Khi trở thành một công dân thực thủ của đất nước Bồ Đào Nha bạn có quyền đầu tư vào thị trường bất động sản. Nhưng hãy thuê một luật sư độc lập, người sẽ đảm bảo rằng toàn bộ tài sản mà bạn mua không có bất kỳ yêu cầu thừa kế nào. Yếu tố chi phí như Thuế chuyển nhượng  sẽ áp dụng cho người mua không phải là công dân Bồ Đào Nha. Mức này dao động từ 1 đến 8% nhưng sẽ được thay thế vào năm 2018 bằng phí đóng dấu, dự kiến thấp hơn 50% so với phí chuyển nhượng.

Trường học

Trẻ em là công dân Bồ Đào Nha từ 6 – 16 tuổi có thể học tập tại các trường học công lập của nhà nước nhưng Bồ Đào Nha cũng có các trường quốc tế và trường nội trú xuất sắc với chương trình học của Anh tại Lisbon . Một chuyến thăm quan khảo sát khi trường học đang trong năm học là điều bắt buộc. Một số trường quốc tế rất nhỏ, và một vài trường trung học có thể không có phòng thí nghiệm khoa học.

Việc làm

Việc làm tại Bồ Đào Nha

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực khách sạn, quản lý bất động sản, mua bán bất động sản, du lịch hoặc thậm chí công nghệ thông tin thì sẽ có những cơ hội làm việc rất tốt tại quốc gia này. Ngoài những lĩnh vực này, hãy nghiên cứu những ngành mà bạn quan tâm , bạn có thể lên mạng để tìm hiểu nhé.

Trên đây là những điều bạn cần biết khi sang định cư Bồ Đào Nha. Cuộc sống mới ban đầu sẽ gặp một số khó khăn, bạn hãy tìm hiểu thông tin trên mạng để có thể hiểu hơn về đất nước Bồ Đào Nha khi có ý định định cư ở đây.

Định cư Châu Âu lựa chọn Bồ Đào Nha là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, đất nước này cũng thu hút khá nhiều nhà đầu tư định cư khắp thế giới. Chương trình đầu tư định cư cũng khá là đơn giản.Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger