Nên định cư Bồ Đào Nha ở khu vực nào? - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Nên định cư Bồ Đào Nha ở khu vực nào?

Bồ Đào Nha là quốc gia lâu đời nhất châu Âu, tại đây sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật như phong cảnh đẹp và đa dạng, khí hậu ôn hòa (3000 giờ nắng mỗi năm ở Lisbon) và sự ổn định về chính trị, văn hóa… Chính vì vậy mà Bồ Đào Nha đang là một trong những nơi định cư lý tưởng được nhiều người lựa chọn. Vậy tại sao nơi đây lại hấp dẫn như vậy cũng như nên định cư Bồ Đào Nha ở khu vực nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Những lí do khi định cư Bồ Đào Nha

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lý do khiến cho Bồ Đào Nha là địa điểm định cư nhận được sự chọn của rất nhiều người dưới đây.

– Bồ Đào Nha là nước sở hữu Chương trình nhập cư hấp dẫn nhất trong các nước thuộc Liên minh châu Âu (với yêu cầu thời gian cư trú ngắn nhất và chỉ sau 6 năm là bạn đã có thể lấy được hộ chiếu Schengen).

– Là nơi cảng tránh thuế tốt nhất châu Âu cho những người có tiền trợ cấp hoặc sở hữu lượng tài sản ròng cao (được miễn thuế 10 năm cho những nguồn thu nhập phạm vi ngoài nước).

dinh-cu-bo-dao-nha-thi-nen-o-dau

Thay vì định cư mỹ nhiều người đã chọn định cư Bồ Đào Nha trong thời gian qua

– Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia mua bán và sở hữu bất động sản hàng đầu thế giới.

– Đây được xem là điểm đến tuyệt vời nhất châu Âu nói riêng cũng như trên toàn thế giới nói chung.

– Là đất nước hiền hoà và thân thiện nhất khu vực châu Âu và Bắc Mỹ dành cho những người nhập cư nước ngoài định cư taị Bồ Đào Nha, chỉ sau Thụy Điển.

– Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia an ninh, hòa bình và ổn định nhất thế giới với nền chính trị ổn định, thuế doanh nghiệp thấp và thường xuyên được ưu đãi

– Chất lượng cuộc sống cao, sở hữu hệ thống viễn thông, y tế đừng hàng đầu thế giới, với chi phí sinh hoạt thấp.

Đó là một trong những lý do cơ bản nhất khiến cho mọi người lựa chọn định cư tại Bồ Đào Nha. Dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn về khu vực định cư tại Bồ Đào Nha tốt  nhất cho các bạn.

Nên định cư Bồ Đào Nha ở khu vực nào?

Được định cư tại Bồ Đào Nha là mong muốn của rất nhiều người, trong những nơi thuộc Bồ Đào Nha thì khu vực thành phố Lisbon được đánh giá là lựa chọn lý tưởng nhất khi định cư tại Bồ Đào Nha.

Một số lý do khiến cho Lisbon là khu vực định cư tốt nhất tại Bồ Đào Nha được nhiều người lựa chọn đó là:

– Bồ Đào Nha được coi là nơi có thời tiết dễ chịu nhất, đặc biệt là khí hậu thủ đô Lisbon tốt nhất và dễ chịu nhất. Điều này mang đến cho mọi người sự thoải mái, môi trường sống lý tưởng nhất khi sinh dộng tài nơi đây.

– Đất nước Bồ Đào Nha được đánh giá là có độ an toàn cao, tỷ lệ tội pháp thấp hơn rất nhiều so với các nước khác trên thế giới, đặc biệt trong đó thìthành phố Lisbon nổi bật là một trong những nơi an toàn nhất trên lục địa này để sinh sống.

– Tại Lisbon người dân bất kể giới tính, dân tộc, tôn giáo hay địa vị xã hội nào thìhọ đều có thể rộng lượng chấp nhận. Tại đây mọi người đều tìm thấy vị thế của mình trong xã hội, bất kể họ là người dân địa phương hay người nhập cư.Với bầu không khí thoải mái, mọi người cùng chung sống hòa bình khiến Lisbon trở thành một bảng màu đặc trưng riêng.

Đó chính là những lý do khiến cho Lisbon trở thành địa điểm nhập cư lý tưởng tại Bồ Đào Nha mà được mọi người lựa chọn.

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger