Mua nhà tại Porto, Bồ Đào Nha trở nên hấp dẫn - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Mua nhà tại Porto, Bồ Đào Nha trở nên hấp dẫn

Trong những năm gần đây, Bồ Đào Nha đã trở thành một điểm nóng về định cư và đầu tư. Mọi người đều nói về Lisbon, nhưng ít người biết về thành phố thứ hai của Bồ Đào Nha: Porto cũng tiềm năng không kém. Khi giá nhà tăng ở Lisbon, việc mua bất động sản ở Porto ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

Thành phố phía Bắc thanh lịch và ấm áp Porto từ lâu đã trở thành đối thủ của thủ đô Lisbon rộng lớn.  Porto là một nơi đáng kinh ngạc để sống. Cư dân của nó nổi tiếng là thân thiện hơn, chi phí sinh hoạt thấp hơn và thành phố này thấm đẫm cảm giác thư thái của một thành phố nhỏ hơn, nơi mọi thứ di chuyển với tốc độ chậm hơn. Porto cũng có nhiều nơi để mua bất động sản sinh lời.

Kết quả hình ảnh cho porto

1. Ribeira, Miragaia và Baixa ở Porto

– Mang tính lịch sử

– Trung tâm gần với mọi thứ bạn có thể cần.

– Cuộc sống về đêm sôi động: các quán bar, nhà hàng và câu lạc bộ đêm.

– Nó cũng một số trạm tàu ​​điện ngầm khác nhau, làm cho giao thông công cộng dễ dàng.

Khu vực Baixa của Porto bao gồm một số khu phố nổi tiếng, chẳng hạn như Ribeira và Miragaia.

Đây là nơi bạn có thể ăn cá mòi và uống rượu vang Bồ Đào Nha ngon nhất khi bạn ngắm hoàng hôn trên sông. Là một trong những khu phố lịch sử nhất ở Porto, những ngôi nhà cổ đầy màu sắc và những con đường rải sỏi sẽ thu hút bất kỳ du khách nào.

Giá bất động sản: Trong khu phố Ribeira, Miragaia và Baixa, tài sản được định giá trung bình 3,850 euro mỗi m2.

2. Cedofeita và Boavista ở Porto

– Văn hóa

– Mang tính lịch sử

– Trung tâm: Khu phố nằm ở trung tâm này là hoàn hảo nếu bạn muốn ở trung tâm lịch sử của thành phố Porto. Nó tốt cho mua sắm và có kết nối giao thông tốt. Phổ biến với cư dân trẻ tuổi, nó cũng có một số hoạt động đường phố vào cuối tuần.

Trong khu phố của Cedofeita và Boavista, tài sản có giá trị trung bình là 3,850 euro mỗi m2.

 

3. Foz do Douro

– Cao cấp

– Bờ biển

– Hiện đại

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một khu vực thượng lưu nằm gần trung tâm nhưng cũng gần bãi biển thì đây là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Porto không chỉ là trung tâm lịch sử vì nếu bạn đi đến vùng ngoại ô giàu có của Foz do Douro, những ngôi nhà hiện đại với tầm nhìn ra biển có thể khiến bạn nghĩ rằng bạn đang ở một thành phố khác. Khu phố bên bờ biển ở Porto rất nổi tiếng vì lý do này, cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi từ sự ồn ào của thành phố. Nó có thể là một lựa chọn tốt cho các gia đình, với xe hơi dễ dàng hơn, nhà ở rộng rãi hơn cũng như gần bãi biển.

Giá bất động sản: Bất động sản ở Foz do Douro rất được tìm kiếm và thường đắt hơn các vùng ngoại ô khác ở Porto, trung bình là 2.051 euro mỗi m2.

4. Bonfim và Campanh

– Trung tâm

– Tương đối rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một món hời trong một khu vực có nhiều tiềm năng, thì đây có lẽ là khu vực phù hợp với bạn.

Nơi đây đang trở thành một trong những khu phố nóng nhất để mua bất động sản ở Porto. Những khu vực này từ lâu đã phải chịu sự kỳ thị là nơi sống một số người nghèo nhất trong thành phố, nhưng trong những năm gần đây đã được hưởng lợi từ đầu tư công hào phóng. Các đường phố như Rua do Miraflor đang trở thành trung tâm văn hóa nhờ vào việc cải tạo các nhà kho vô chủ.

Giá tài sản: Giá trung bình của tài sản trong Bonfim là 1.121 euro mỗi m², trong khi ở Campanh là 801 euro mỗi m² .

5. Vila Nova de Gaia

– Nhiều lựa chọn khác nhau

– Gần bãi biển

– Gần trung tâm

Vila Nova de Gaia gần trung tâm Porto, ở phía bên kia của sông Douro nhưng cung cấp nhiều lựa chọn về nhà ở.Nơi đây nổi tiếng với các hầm rượu vang Port thơm ngon. Nó là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn vì gần thành phố Porto nhưng cũng ít tốn kém hơn so với quận trung tâm thành phố.

Giá tài sản: Giá trung bình của tài sản ở Vila Nova de Gaia là 1,196 euro mỗi m2 cho một ngôi nhà.

6. Vila do Conde

– Mang tính lịch sử

– Yên tĩnh

– An toàn

Thị trấn ven biển yên tĩnh này rất đẹp và yên bình, cũng như được kết nối với thành phố Porto bằng tàu điện ngầm, làm cho nó trở thành một nơi thuận tiện để sống. Nó đạt điểm cao về sự sạch sẽ và chất lượng không khí cũng như an ninh.

Giá tài sản: Giá trung bình của tài sản ở Vila do Conde là 1,235 euro mỗi m2 cho một ngôi nhà.

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger