Một số quyền lợi khi bạn trở thành công dân định cư Bồ Đào Nha - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Một số quyền lợi khi bạn trở thành công dân định cư Bồ Đào Nha

Định cư Bồ Đào Nha và sở hữu quốc tịch nước này là ước mơ của nhiều người trên thế giới. Bởi lẽ sở hữu trong tay quốc tịch Bồ Đào Nha, nghĩa là bạn đã sở hữu tấm thẻ quyền năng nhất trong việc hưởng những quyền lợi tuyệt vời đến từ một đất nước đáng sống bậc nhất thế giới và là mở rộng cánh cửa nhập tịch Châu Âu cho gia đình. Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha thực sự mang đến những lợi ích gì?

Bồ Đào Nha từ bao đời nay đã được mệnh danh là một vùng đất vô cùng đáng đặt chân đến để định cư sinh sống, mảnh đất nơi đây sẽ mang lại cho bạn và cả gia đình một cuộc sống tươi đẹp với hàng xóm thân thiện, cảnh quan, ẩm thực, văn hóa, giải trí tuyệt vời, cùng với những chính sách ưu đãi đãi ngộ tuyệt vời mà chính phủ Bồ Đào Nha muốn mang đến cho bạn nữa.

Quyền lợi khi trở thành công dân Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha chính thức gia nhập Liên Minh Châu Âu từ năm 1991. Có được quốc tịch Bồ Đào Nha, bạn sẽ chính thức trở thành công dân Châu Âu với nhiều quyền lợi. Đặc biệt là quyền tự do đi lại, sinh sống, học tập, làm việc tại bất cứ đâu trong khối liên minh.

Được sống ở một quốc gia có nền kinh tế phát triển

Người sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha sẽ được sống trong một nền kinh tế hiện đại và không ngừng phát triển. Sự tăng trưởng kinh tế Bồ Đào Nha trong vài năm nay đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Không chỉ tiếp cận được với kinh tế Bồ Đào Nha, mà đầu tư Bồ Đào Nha còn là con đường để tiếp cận với thị trường Châu Âu – Một thị trường sôi động và tiềm năng với 500 triệu người tiêu dùng. Nhờ đó, các nhà đầu tư có cơ hội lớn để phát triển doanh nghiệp của mình.

Chất lượng cuộc sống thuộc top đầu thế giới

Định cư Lisbon, Bồ Đào Nha

Lisbon được bình chọn là 1 trong 42 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất theo Điều tra chất lượng cuộc sống toàn cầu năm 2016. Theo Expat Insider 2017, Bồ Đào Nha được đánh giá là đất nước có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới, có đến 93% số người tham gia khảo sát hài lòng với cuộc sống nơi này.

Định cư Bồ Đào Nha rất dễ dàng để tạo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, chính vì thế mà định cư Bồ Đào Nha đang trở thành xu hướng trên thế giới.

Được hưởng ưu đãi về giáo dục

Sở hữu Quốc tịch Bồ Đào Nha, con cái bạn có cơ hội được tiếp cận với một hệ thống giáo dục toàn diện. Ở Bồ Đào Nha có nhiều trường quốc tế có chất lượng đào tạo cao với cơ sở vật chất tiên tiến. Bậc học từ tiểu học cho đến hết trung học là chương trình giáo dục miễn phí đối với tất cả thường trú nhân và công dân Bồ Đào Nha.

Được hưởng mọi chế độ phúc lợi xã hội

Định cư Bồ Đào Nha và có quốc tịch Bồ Đào Nha sẽ giúp bạn tiếp cập với chế độ phúc lợi xã hội hoàn hảo. Bồ Đào Nha đứng thứ 9 thế giới về chất lượng chăm sóc sức khỏe. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện và trung tâm y tế công đều được miễn phí hoàn toàn. Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành nhiều chính sách trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp mua nhà, trợ cấp tuổi già,… cho công dân Bồ Đào Nha.

Những chính sách ưu đãi chỉ dành riêng cho cư dân Bồ Đào Nha: Môi trường sống trong lành, chất lượng cuộc sống tốt, an ninh chính trị đảm bảo, chi phí thấp,… và vô vàn những lợi ích tuyệt vời khác.

Chúc bạn có một hành trình định cư Bồ Đào Nha thật ý nghĩa !!

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger