Lý do đầu tư định cư Bồ Đào Nha hot trong thời gian vừa qua - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Lý do đầu tư định cư Bồ Đào Nha hot trong thời gian vừa qua

Trong thời gian vừa qua thì đầu tư định cư Bồ Đào Nha đang nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia. Cùng chúng tôi tìm hiều về lý do đầu tư định cư Bồ Đào Nha hot trong thời gian vừa qua trong nội dung dưới đây.

li-do-dau-tu-dinh-cu-bo-dao-nha

Trở thành công dân toàn cầu, nhất là công dân châu Âu

Đối với mọi người thì khái niệm “công dân toàn cầu” có lẽ không còn quá xa lạ. Và điều này sẽ còn tuyệt vời hơn khi bạn được trở thành công dân của Bồ Đào Nha, công dân của châu Âu.

Bên cạnh việc được hưởng một nền giáo dục hiện đại, dịch vụ y tế toàn diện, chế độ an sinh xã hội tốt thì bạn còn được tự do làm việc tại bất cứ nơi nào thuộc khối liên minh châu Âu, được quyền tự do đi lại tại 158 Quốc gia trên toàn thế giới… Chính điều này sẽ giúp cho việc đầu tư kinh doanh của bạn cũng có cơ hội ngày càng phát triển và rộng mở. Và Bồ Đào Nha được đánh giá là một trong những quốc gia tốt nhất thuộc khối liên minh châu Âu, đồng thời giúp gia đình bạn có được môi trường sống thuận lợi.

Chính sách đầu tư định cư Bồ Đào Nha dễ dàng hơn

Hiện nay trong khối liên minh châu Âu thì đất nước Bồ Đào Nha được đánh giá có cuộc sống yên bình, chất lượng nhất thế giới với nhiều chính sách hấp dẫn. Điều này không chỉ thu hút đầu tư nước ngoài mà còn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình hưởng mọi chế độ, quyền lợi như 1 công dân hợp pháp. Chính vì vậy mà đó là lý do nhiều người chọn đầu tư định cư Bồ Đào Nha để có thể trở thành công dân của khối EU.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình có thủ tục làm dễ dàng bởi nó không cần phỏng vấn hay bất kỳ bài kiểm tra nào. Chương trình cũng sẽ không hạn chế độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn, kinh nghiệm. Để sở hữu thường trú tại đây thì thời gian bắt buộc ở lại Bồ Đào Nha cũng khoảng 7 ngày/năm. Và một khi trở thành công dân của Bồ Đào Nha thì bạn và con cái được tự do sinh sống, làm việc ở bất kỳ đâu trong hơn 20 nước thuộc khối liên minh châu Âu EU.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha có chất lượng sống tốt nhất

Theo khảo sát mới nhất Chất lượng cuộc sống Toàn cầu thì Lisbon được đánh giá là 1 trong số 42 thành phố có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới. Bồ Đào Nha có vị trí đắc địa khi nằm giao thoa giữa 3 châu lục là châu Âu, châu Phi và châu Mỹ. Đồng thời đây cũng là trung tâm của tuyến đường quốc tế, thuận lợi cho phát triển kinh tế quốc gia.

Bên canh đó thì Bồ Đào Nha có khí hậu ôn hòa, ấp áp, cảnh sắc yên bình và tươi đẹp, sở hữu nhiều  kỳ quan thiên nhiên tuyệt diệu và những công trình kiến trúc nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng nhất.

Về mặt xã hội thì con người nơi đây nổi tiếng là thân thiện, đa phần giao tiếp bằng tiếng Anh, vì vậy rất thuận lợi để đầu tư, sinh sống và phát triển.

Với những điều đặc biệt trên thì đó chính là những lý do khu định cư Bồ Đào Nha ngày càng trở nên hot và nhận được sự quan tâm của nhiều người trong thời gian gần đây. Và quá đơn giản để bạn có thể chọn được cho mình một môi trường sống hiện đại, thuận lợi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger