Lý do bạn nên đầu tư định cư Bồ Đào Nha - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Lý do bạn nên đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha hiện đang là một trong những đất nước có được sự hấp dẫn vô cùng lớn đối vời các nhà đầu tư trên thế giới. Vậy điều gì đã giúp Bồ Đào Nha tạp được sức cạnh tranh vô cùng lớn so với nhiều quốc gia khác như vậy? Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư định cư Bồ Đào Nha đã khiến cho đất nước này trở thành điểm đầu tư được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

Lý do nên chọn đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Những lý do bạn nên đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Đầu tiên, Bồ Đào Nha là quốc gia sở hữu chương trình nhập cư hấp dẫn nhất trong các nước thuộc Liên minh châu Âu. Với mức yêu cầu về thời gian cư trú ngắn nhất và chỉ sau 6 năm  là đã giúp cho bạn đã có thể lấy được hộ chiếu Schengen. Việc trở thành công dân Châu Âu sẽ giúp bạn được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, dịch vụ y tế hoàn thiện, chế độ an sinh xã hội tốt nhất,  được sinh sống và  làm việc tại bất cứ nơi nào thuộc khối liên minh Châu Âu và quyền tự do đi lại 158 quốc gia trên thế giới cũng như rất nhiều những quyền lợi khác.

Bồ Đào Nhha được xem là cảng tránh thuế tốt nhất châu Âu cho những người có tiền trợ cấp hoặc sở hữu lượng tài sản ròng cao (với chính sách miễn thuế 10 năm cho những nguồn thu nhập phạm vi ngoài nước).

 

Bồ Đào Nha được đánh giá là một trong những quốc gia mua bán và sở hữu bất động sản hàng đầu thế giới.

Việc định cư tại Bồ Đào Nha sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm về cuộc sống một cách thú vị, hấp dẫn, nơi đây là điểm đến tuyệt vời nhất châu Âu cũng như thế giới, đồng thời được đánh giá là đất nước đáng để đến tham quan nhất với nhiều bãi biển và sân golf đẹp nhất châu Âu.

Đây là một đất nước hiền hoà và thân thiện nhất khu vực châu Âu và Bắc Mỹ dành cho người nhập cư nước ngoài, chỉ sau Thụy Điển. Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia an ninh, hòa bình và ổn định nhất thế giới với nền chính trị ổn định, thuế doanh nghiệp ở mức thấp và thường xuyên được hưởng ưu đãi.

Bên cạnh đó, nét đặc biệt của Bồ Đào Nha là sở hữu những con đường núi đẹp nhất, với hệ thống viễn thông, y tế đứng hàng đầu thế giới, đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho những người sinh sống tại đây (hệ thống chăm sóc sức khỏe của Bồ Đào Nha đứng vị trí thứ 12 thế giới theo bình chọn của tổ chức WHO).

Chất lượng cuộc sống tại Bồ Đào Nha được đánh giá là rất cao với chi phí sinh hoạt thấp. Trình độ dân trí tại đây rất cao, gần một nửa người dân Bồ Đào Nha có thể nói được ít nhất một ngoại ngữ, trong đó chủ yếu là tiếng Anh. Đồng thời, tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ khá thông dụng ở nhiều quốc gia châu Âu và châu Mỹ, chính vì vậy rất thuận tiện trong việc giao lưu với các quốc gia khác, đặc biệt thì tiếng Bồ Đào Nha được đánh giá là ngôn ngữ dễ học thứ hai thế giới.

Trên đây chính là những lý do bạn nên đầu tư định cư vào Bồ Đào Nha mà đã được các chuyên gia nhận định, chắc chắn sẽ rất hữu ích dành cho các bạn khi có ý định đầu tư vào Bồ Đào Nha. Và chương trình định cư Bồ Đào Nha sẽ là lựa chọn đầu tư trùng tu vào bất động sản Bồ Đào Nha tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo để mở ra cho mình một cơ hội kinh doanh lớn với mức lợi nhuận cao.

Xem thêm: định cư Ireland | đầu tư định cư Malta

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger