Lí do vì sao bạn nên chọn Bồ Đào Nha để định cư - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Lí do vì sao bạn nên chọn Bồ Đào Nha để định cư

Chúng ta không chọn được nơi sinh ra nhưng hoàn toàn có thể chọn được nơi mình đến, sống và làm việc. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người muốn được tiếp cận với những nền văn hóa tiên tiến để tạo cho bản thân nhiều cơ hội phát triển. Đó cũng là lý do khiến cụm từ “công dân toàn cầu” đã trở nên quen thuộc, đặc biệt tại Việt Nam. Bồ Đào Nha một vùng đất hiện đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, cũng là nơi giúp gia đình bạn dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Vậy tại sao Bồ Đào Nha được xem là nơi đáng sống và đáng đầu tư? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !!

Đất nước xinh đẹp và chất lượng cuộc sống cao

Những lý do nên chọn Bồ Đào Nha để định cư

Theo khảo sát Chất lượng cuộc sống Toàn cầu (Quality of Living Survey) Lisbonđã được bình chọn là một trong số 42 thành phố trên thế giới có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Bồ Đào Nha có vị trí địa lý rất đắc địa, nằm tại điểm giao thoa giữa ba lục địa Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ và là trung tâm của những tuyến đường quốc tế, rất thuận tiện cho việc phát triển kinh tế quốc gia.

Được thiên nhiên ưu đãi nên Bồ Đào Nha có khí hậu quanh năm ôn hòa, ấm áp, cảnh quan thiên nhiên yên bình, tươi đẹp. Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha còn sở hữu rất nhiều kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới. Con người Bồ Đào Nha cũng nổi tiếng thân thiện, phần lớn đều có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Vậy nên, Bồ Đào Nhà được xem như là một trong những “thiên đường” đáng sống trên thế giới, vùng đất rải dài những danh lam thắng cảnh được ghi vào lịch sử.

Chỉ số hòa bình xếp thứ 3 thế giới

Định cư bồ Đào Nha, nơi an toàn nhất

Theo kết luận nghiên cứu của Viện Kinh tế và Hoà bình của Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2017 thì Bồ Đào Nha đứng thứ 3 trong các quốc gia hòa bình nhất thế giới, chỉ đứng sau New Zealand và Ireland. Bên cạnh đó chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha khá thấp cùng hệ thống thuế rõ ràng và minh bạch. Tình trạng an ninh của đất nước này luôn được đảm bảo an toàn nhờ có lực lượng cảnh sát luôn sẵn sàng và hỗ trợ.

Dễ dàng đầu tư để nhận quốc tịch Châu Âu

Khối liên minh Châu Âu là một khối Chính trị – Xã hội – Kinh tế, đang được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng nhất thế giới hiện nay với nhiều chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư Bồ Đào Nha và hưởng mọi chế độ, quyền lợi của một công dân hợp pháp. Chính vì vậy nhiều nhà đầu tư chọn Bồ Đào Nha là điểm đến để sở hữu quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình cũng như là trở thành công dân của khối EU.

rở thành công dân toàn cầu, hay cụ thể là trở thành công dân Châu Âu, bạn được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, dịch vụ y tế hoàn thiện, chế độ an sinh xã hội tốt nhất, tự do sống, làm việc bất cứ nơi nào thuộc khối liên minh Châu Âu, quyền tự do đi lại 158 quốc gia trên thế giới và rất nhiều quyền lợi khác… Từ đó, việc đầu tư kinh doanh của bạn cũng có cơ hội phát triển và rộng mở hơn rất nhiều.

Vậy nên hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi có cơ hội tham gia định cư tại một đất nước nào đó mà đặc biệt lại là Bồ Đào Nha nhé, bởi bạn sẽ vô cùng hài lòng với chính sách mà chính phủ nơi đây muốn mang lại cho bạn đấy !!

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger