Làm sao để có quốc tịch Bồ Đào Nha - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Làm sao để có quốc tịch Bồ Đào Nha

Đất nước Bồ Đào Nha Là 1 trong những quốc gia văn minh và tiên tiến  bậc nhất thế giới ,ai đã có dịp đặt chân tới đây nhất định sẽ có ấn tượng khó phai về nơi này .Vì vậy để có đuợc  quốc tịch  Bồ Đào Nha  là  điều  rất nhiều người  mong  muốn .Và  quốc tịch Bồ Đào Nha đang trở nên vô cùng thuận tiện về mọi mặt trên thế giới những  công dân Bồ Đào Nha cũng có những quyền lợi rất tốt về phúc lợi xã hội.Hãy sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha để thừa hưởng chất lượng cuộc sống tốt bậc nhất

Làm thế nào để có quốc tịch Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha đứng vị trí thứ nhất chỉ số chất lượng cuộc sống. Trong đó các chỉ số phụ cũng đạt chỉ số rất cao không kém :

  • An toàn và An ninh..
  • Sức khoẻ, hạnh phúc cá nhân.
  • Du lịch.
  • Di chuyển đi lại.

Người được hưởng lợi nhất chính là công dân có  quốc tịch Bồ Đào Nha. Không chỉ hạnh phúc ở chính đất nước mình mà họ còn có lợi thế trên trường quốc tế.

Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha, bạn đang có trong tay viên ngọc quý

Định cư Bồ Đào Nha là rất dễ dàng và sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc là rất lớn. Gần đây  xu hương định cư Bồ Đào Nha cũng đang trở nên phổ biến trên thế giới. Ngay cả những người nổi tiếng cũng chọn quốc gia này làm nơi sinh sống. học tập và làm việc . Sự nổi tiếng của đất nước Bồ Đào  Nha là do khí  hậu ôn đới và các hoạt động giải trí vui chơi  khá nổi tiếng. Kết quả tốt của Bồ Đào Nha trong mục Chăm sóc Sức khoẻ là nơi đứng thứ 9 trên toàn thế giới  một phần nhờ vào lợi ích của tự nhiên . Đất nước này có kết quả trung bình về khả năng chi trả và chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhưng sức mạnh thực sự của nó lại  nằm ở chất lượng môi trường sống . Có rất nhiều  người được hỏi đánh giá tích cực về chất lượng môi trường của Bồ Đào Nha.và họ đều đồng tình là như vậy

Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha

Có thể thấy việc sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha thì bạn đã mở 50% cánh cửa định cư Châu Âu. Mặc dù quốc tịch Bồ Đào Nha không phải là quốc tịch dễ dàng nhất để có được, nếu bạn đã có tình yêu  với đất nước Bồ Đào Nha thì đây có thể là quốc tịch hợp lý nhất để bạn cố gắng đạt được nó.

Cách phổ biến nhất để có được quốc tịch ở bất kỳ quốc gia nào là sống ở đó đủ lâu. Ở Bồ Đào Nha, khoảng thời gian đó là 6 năm. Khi nộp đơn xin nhập quốc tịch, có một số yêu cầu mà bạn phải đáp ứng. Chúng bao gồm: bạn phải trên 18 tuổi, bạn không được kết án một tội nghiêm trọng (một tội có thể bị phạt tù tối đa ba năm theo luật Bồ Đào Nha), và bạn phải có trình độ tiếng Bồ Đào Nha

Ngoài ra chương trình Visa Vàng cho phép các nhà đầu tư ở lại Bồ Đào Nha  trong 5 năm.và sau 5 năm, nhà đầu tư có thể có được thường trú tại Bồ Đào Nha. Sau 6 năm, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha. 

Người nước ngoài kết hôn với một quốc gia Bồ Đào Nha trong ba năm hoặc lâu hơn có thể nộp đơn xin quốc tịch Bồ Đào Nha. Bạn không cần phải sống ở Bồ Đào Nha trong ba năm đó như điều kiện của hầu hết các nước trong EU khác.

Nếu cha mẹ Bồ Đào Nha chấp nhận bạn, bạn có thể yêu cầu quyền công dân Bồ Đào Nha. Thật không may, bạn phải dưới 18 tuổi cho điều này: không có điều khoản nào trong luật của Bồ Đào Nha cho phụ huynh Bồ Đào Nha áp dụng bất kỳ ai trên 18 tuổi.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger