Làm cách nào để có thể định cư Bồ Đào Nha một cách dễ dàng mà nhanh chóng - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Làm cách nào để có thể định cư Bồ Đào Nha một cách dễ dàng mà nhanh chóng

Bồ Đào Nha từ bao đời nay theo như thống kê trực tiếp đã là vùng đất màu mỡ của các nền kinh doanh lớn đặt chân, vô vàn những công việc hiện đại hợp thời mà biết bao nhiêu người mơ ước được làm thử sức mình. Mảnh đất rộng với ngập tràn những quang cảnh thiên nhiên kì thú có một không hai, lối sống văn minh hiện đại, con người luôn thân thiện và niềm nở, hệ thống giáo dục luôn luôn đi đầu, các công tác về sức khỏe, quyền lợi cũng như tiếng nói luôn được bình đẳng…Tất cả những điều đấy đã giúp Bồ Đào Nha trở thành một đất nước vững mạnh hàng đầu, và mỗi lần đề cập tới vấn đề định cư, thì Bồ Đào Nha luôn khiến cho cộng đồng người dân đứng ngồi không yên, bởi ai cũng muốn một lần được đặt chân tới vùng đất này cũng như để định cư tại Bồ Đào Nha.

Lý do bạn nên định cư Bồ Đào Nha

Vậy nếu bạn đang có ý định muốn định cư, thì bạn đã bao giờ tự đặt ra cho mình câu hỏi: ” để định cư Bồ Đào Nha thì có khó không? Và cần làm những gì? chưa ” Nếu như từng có mà chưa tìm được ra câu trả lời, thì hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách: nói cho bạn biết làm cách nào để có thể định cư Bồ Đào Nha một cách dễ dàng mà lại nhanh chóng nhất!

Hiện nay, hàng nghìn những hình thức quảng cáo nói rằng giúp bạn định cư Bồ Đào Nha nhanh chóng, nhưng liệu kết quả có như những gì họ nói hay không? Hay đấy vẫn chỉ là một hình thức quảng cáo. Nhưng với chương trình Golden Visa từ bao đời đã nổi lên và đã luôn mang lại cho người tiêu dùng những phản ứng tích cực nhất. – Là con đường đơn giản nhất và ngắn nhất cho giới đầu tư nước ngoài có được quyền định cư Châu Âu.

Con đường định cư Bồ Đào Nha ngắn và an toàn nhất

Chương trình này sẽ mở cửa ra cho bạn một cánh cửa định cư Bồ Đào Nha cho bản thân nhà đầu tư, vợ/ chồng và con dưới 18 tuổi (hoặc trên 18 tuổi nhưng vẫn sống phụ thuộc tài chính vào bố mẹ)

Chính sách với điều kiện dễ dàng mà ai cũng có thể làm được, để có được quyền cư trú Châu Âu, định cư Bồ Đào Nha, các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư từ 350,000 EUR trở lên vào các hạng mục được chính phủ quy định là đủ điều kiện có được Quyền cư trú tại Bồ Đào Nha và hưởng các quyền lợi về tự do di chuyển trong khối Schengen (26 quốc gia thành viên).

Thời gian xử lý hồ sơ: 3 tháng

Điều kiện của chương trình Golden Visa mà bạn cần biết:

+ Nhà đầu tư trên 18 tuổi với lý lịch tư pháp tốt

+ Giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm cho tới khi nhận Thẻ thường trú nhân

+ Thời gian cư trú bắt buộc: Ở ít nhất 07 ngày ở Bồ Đào Nha trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi hai năm tiếp theo.

+ Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha

Không chỉ riêng mình điều kiện tham gia dễ dàng, mà những chính sách từ việc định cư này sẽ còn mang đến cho bạn nhiều những điểm tốt tối ưu nhất:

-Được đặt chân tới những vùng đất mới, trải nghiệm những điều thú vị khác.

-Trau dồi nhiều thứ tiếng của nhiều các quốc gia để tiện cho việc giao tiếp.

-Nguồn đầu tư vào chương trình này cũng vô cùng ít, thời gian thu lại được lợi nhuận cũng vô cùng nhanh.

Định cư Bồ Đào Nha để có thể trở thành công dân Châu Âu ngay hôm nay:

Với nhiều những lợi ích, những điều kiện tham gia chương trình vô cùng đơn giản – Golden Visa sẽ mang đến cho bạn chân trời mới, nơi giúp bạn có những chương trình hệ thống đầu tư lớn vững mạnh.

Xem thêm: Định cư Malta

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger