Golden Visa Bồ Đào Nha 280.000 Euro có thể thực hiện tại đâu? -

Golden Visa Bồ Đào Nha 280.000 Euro có thể thực hiện tại đâu?

Việc phát triển bất động sản đủ điều kiện ở các khu vực nội địa cho phép các nhà đầu tư đăng ký Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha 280.000 euro. Nhà đầu tư nên tìm hiểu đưa ra quyết định sớm khi định giá tài sản ở những khu vực này vẫn còn tương đối thấp.

golden visa bồ đào nha 280.000 euro

Hình thức đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha 280.000 Euro là gì?

Theo báo cáo về Chương trình Cư trú và Quốc tịch Toàn cầu, Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình định cư theo diện đầu tư tốt nhất thế giới. Báo cáo sử dụng 10 chỉ số, đó là: yêu cầu về quyền công dân, sự tuân thủ, yêu cầu tài chính, thời gian xử lý và chất lượng xử lý, chất lượng cuộc sống, danh tiếng, thuế, thời gian có quốc tịch, tổng chi phí và quyền truy cập miễn thị thực. Từ tất cả các chỉ số này, chương trình của Bồ Đào Nha đã đạt được 79 điểm trên 100.

Các ngưỡng đầu tư bất động sản thấp nhất cho chương trình Golden Visa ở Bồ Đào Nha là 280.000 Euro. Tùy chọn này chỉ có sẵn cho các tài sản đã được cải tạo ở các khu vực có mật độ thấp hơn. Để khuyến khích đầu tư vào các lĩnh vực này, giá trị đầu tư tối thiểu 350.000 Euro được giảm 20%. Do đó, nếu người nộp đơn chọn đầu tư vào bất động sản được chỉ định để phục hồi, họ sẽ được giảm 20% trong số 350.000 Euro, tức là 280.000 Euro.

Để đủ điều kiện cho tùy chọn này, bất động sản phải cũ hơn 30 năm tuổi, đã được cải tạo và nằm trong khu vực có mật độ xây dựng thấp. Các khu vực có mật độ thấp hơn được chỉ định theo dân số của khu vực. Nếu khu vực có ít hơn 100 cư dân trên một mét vuông, nó được coi là khu vực có mật độ thấp. Một tiêu chí khác của điều này là tổng sản phẩm quốc nội bình quân đầu người đủ điều kiện cho một khu vực là khu vực có mật độ thấp hơn nếu nó dưới 75%.Tài sản chủ thể nên được xác nhận tại Tòa thị chính thông qua chủ sở hữu tài sản hoặc một kiến ​​trúc sư.

Mục đích chính của phương án giảm này là thu hút các nhà đầu tư đến các khu vực ít tiếp cận và thu hút vốn vào các khu vực kém phát triển. Có một số có tiềm năng tăng giá vốn rất lớn.

Về mặt kinh tế, lựa chọn bất động sản 280.000 Euro đang có lợi nhất. Tuy nhiên, đây chỉ là một lợi thế ngắn hạn, vì các lựa chọn đắt tiền hơn ở những khu vực dễ tiếp cận hơn có xu hướng mang lại lợi nhuận tốt hơn trong quá trình dài hạn.

Lợi thế của các khu vực có mật độ thấp?

Nhiều khu vực lân cận như Alentejo, Viseu, Évora và Beja đều là những địa điểm nổi tiếng với khách du lịch và có giá bất động sản phải chăng. Các khu vực phổ biến nhất Bồ Đào Nha là: Faro, Viseu, Santarem, Leiria, Braga, Aveiro, Viana do Castelo, một số vùng lân cận của Porto và Coimbra.

Vốn thấp hơn cần thiết để đầu tư vào những lĩnh vực này mang lại nhiều tự do hơn cho các nhà đầu tư trong các công việc kinh doanh của họ. Cách xa đô thị chật chội và ồn ào, những khu vực này của Bồ Đào Nha là nơi tuyệt vời cho những khởi đầu mới.

Ngoài ra, rất nhiều khu vực được khách du lịch rất yêu thích (như Evora) vì cảnh đẹp, văn hóa, môi trường, tự nhiên. Do vậy các thành phố này ngày càng trở nên phổ biến hơn trong giới sinh viên. Khi dân số thanh niên tăng lên, nhu cầu và cơ hội phục vụ họ cũng tăng. Các nhà đầu tư mới có thể dễ dàng tận dụng nhu cầu này trong công việc kinh doanh của họ.

Cuối cùng, những người chọn Bồ Đào Nha làm nơi cư trú khi nghỉ hưu có thể thích những nơi này hơn vì sự yên tĩnh và chi phí sinh hoạt thấp hơn.

Golden Visa Bồ Đào Nha 280.000 Euro có thể thực hiện tại đâu?

Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư vào các khu vực nội địa nên đưa ra quyết định sớm khi định giá tài sản ở những khu vực  giá vẫn còn tương đối thấp sau đây.

Theo luật mới, vùng Alentejo, nằm giữa Algarve và Lisbon sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn nhất đối với đầu tư trong và ngoài nước với tiềm năng tăng trưởng cao.

Golden Visa Bồ Đào Nha 280.000 Euro tại Evora

golden visa bồ đào nha 280.000 euro

Được UNESCO xếp hạng là Di sản Thế giới, thành phố Evora, thủ phủ của vùng Alentejo, là một trong những điểm du lịch hàng đầu ở miền trung Bồ Đào Nha. Thành phố được bao quanh bởi các nhà máy rượu Alentejo nổi tiếng thế giới, nơi cung cấp các món ăn ngon và trải nghiệm rượu vang độc đáo.

Trong các bức tường thành cổ Evora có rất nhiều nhà thờ, địa điểm và di tích lịch sử. Do tầm quan trọng về lịch sử và văn hóa sâu rộng, Evora đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong lĩnh vực du lịch của mình trong những năm qua.

Khi du lịch của Evora đang gia tăng, các dịch vụ liên quan đến du lịch và sự phát triển mang lại cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Khách sạn Evora Garden Inn được phát triển bởi Mercan Capital thể hiện bản chất của Evora, kết hợp lịch sử và hạnh phúc hiện tại. Các nhà đầu tư có thể tham gia dự án độc đáo này với tư cách là nhà đầu tư vốn hoặc cho mục đích cư trú thị thực.

Golden Visa Bồ Đào Nha 280.000 Euro tại Alcacer do Sal

golden visa bồ đào nha 280.000 euro

Alcacer do Sal là một đô thị của bờ Nam của Lisbon, trong quận Setúbal. Người La Mã đã phát triển một cảng thương mại quan trọng ở đây. Thành phố phát triển thịnh vượng chủ yếu nhờ sản xuất muối. Gần đây, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến khu vực này do vị trí gần Lisbon và những trải nghiệm lịch sử và văn hóa độc đáo. Alcacer do Sal đang trở thành một trong những điểm đến phổ biến nhất cho đầu tư bất động sản và du lịch ở Bồ Đào Nha với nhiều nhà phát triển lớn đang thành lập tại khu vực này.

Golden Visa Bồ Đào Nha 280.000 Euro tại Tavira

golden visa bồ đào nha 280.000 euro

Tavira là một thành phố nhỏ trên bờ biển phía đông nam của Bồ Đào Nha. Đây là một trong số ít các thành phố tự trị ở Algarve vẫn đủ điều kiện theo luật Golden Visa mới. Tavira mang đến một phong cách sống độc đáo và thoải mái, với những ngôi nhà nhỏ quét vôi trắng nằm dọc những con đường rải sỏi ở trung tâm lịch sử của thành phố. Thị trấn thời Trung cổ Tavira có một cảm giác rất khác so với phần còn lại. Một chuyến đi thuyền ngắm cảnh có thể đưa bạn đến bãi biển trắng mịn trên bờ cát.

Đối với các nhà đầu tư Visa Vàng hiện tại: Đối với những nhà đầu tư đã nộp đơn xin thị thực cho SEF hoặc dự định nộp đơn trước thời hạn tháng 1 năm 2022, sự thay đổi của luật sẽ không có tác động. Tất cả các nhà đầu tư hiện tại sẽ tuân theo các quy tắc hiện hành và sẽ không phải chịu bất kỳ thay đổi mới nào trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn đầu tư vào bất động sản đủ điều kiện ở Bồ Đào Nha và nhận được giấy phép cư trú tại quốc gia này cùng lúc, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Holine: 0902655499

Nguồn: https://www.imidaily.com/europe/portugals-golden-visa-moving-inland-how-to-navigate-the-transition-and-get-high-returns/

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger