Định cư ở Bồ Đào Nha với chính sách chi phí thấp nhất - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Định cư ở Bồ Đào Nha với chính sách chi phí thấp nhất

Chào các bạn hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về đất nước Bồ Đào Nha ,một đất nước tươi đẹp với  thiên nhiên phong phú và hấp dẫn nhất trên thế giới ,với nền giáo dục luôn được chú trọng hàng đầu ,một đất nước tiên tiến và phát triển . Nhưng phần lớn những điều thú vị nhất về Bồ Đào Nha là con người thân thiện, lối sống nhàn nhã, thời tiết ngắn, vùng nông thôn tươi đẹp và những bãi biển phong phú.

Bồ Đào Nha, nơi lý tưởng để định cư

Ngoài tất cả các lý do mà bạn đã biết, bạn nên biết rằng Bồ Đào Nha mang đến những điều kiện cực kỳ hấp dẫn để bạn thực hiện đầu tư tại đây.  Một trong những sức hút quan trọng của đất nước và là tiêu chí hàng đầu  để lựa chọn đầu tư định cư của đất nước này là chi phí sinh hoạtBồ Đào Nha có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Tây Âu về mọi thứ, từ chỗ ở cho đến các hàng tạp hoá, giá cả đều phải chăng. Bao gồm cả tiền thuê nhà , có giá cả hợp lý, cho dù bạn thuê hoặcmua bất động sản riêng. Giá thuê tại các thành phố nhỏ của Bồ Đào Nha và trong nội đô bắt đầu ở mức thấp 

Nếu bạn đang tìm mua nhà ở, bạn có thể tìm thấy các căn hộ tiện nghi, nội thất khá tốt với giá trị dưới 100.000 đô la. Thậm chí ở Lisbon, bạn có thể tìm thấy những căn nhà nhỏ với giá bán khoảng 150.000 đô la ở các khu vực lân cận. Chi phí chuyển nhượng trong các giao dịch mua bán bất động sản ở Bồ Đào Nha có xu hướngtrên dưới khoảng 10% giá mua.

Ngoài ra nơi đây chi phí thực phẩm cũng thấp ,hợp lý đối với mọi người . Các bữa ăn cũng không quá mắc. Prato do dia (bữa ăn trưa đặc biệt) của người Bồ Đào Nha thường từ €8 đến €11 (khoảng $9 đến $12.50) cho mỗi người và là một bữa ăn hoànchỉnh, ngồi tại bàn. Bữa tối cho hai người, kể cả rượu vang, có thể từ khoảng$29.

Bạn có thể tận hưởng cuộc sống ở Bồ Đào Nha với chi phí sinh hoạt thấp , Chẳng hạn, bạn có thể ăn trưa tại bàn với giá chỉ khoảng 15 đô la. Bạn có thể lấy một cái bánh sandwich đủ lớn cho hai người với giá dưới 5 đô  tại sao lại lo lắng .

Giáhàng tạp hóa trong siêu thị thì thấp, nhưng bạn cũng có thể đến các chợ truyền thống để mua sắm. Thương hiệu Mercado da Ribeira của Lisbon, ngay tại trung tâmLisbon (thủ đô của đất nước này), là một điểm nổi bật. Bạn có thể mua trái cây, rau củ và cá ở đây, và bắt đầu bữa ăn trưa tại một trong những quầy hàng thựcphẩm dành cho người sành ăn khi đang ở đó.

Lý do bạn nên định cư Bồ Đào Nha

Nhiều vùng của Bồ Đào Nha có khí hậu ôn hoà,  điều này giúp làm giảm chi phí tiện ích. Và ngay cả ở Lisbon, bạn có thể thuê một căn hộ dài hạn từ khoảng 600 đôla một tháng. Nếu bạn tìm xung quanh, bạn thậm chí có thể thuê được một nơi đầy đủ tiện nghi với mức giá đó.

Nếu đã trót yêu mến văn hóa Châu Âu và có ý muốn định cư tại châu lục này, bạn có bao giờ tự hỏi rằng tại sao mình nên định cư Bồ Đào Nha? Hoặc bạn đang suy nghĩ về việc sẽ chuyển tới đó sống nhưng vẫn cần có một lý do thuyết phục hơn? Nếu bạn đang nghĩ đến việc từ bỏ công việc tại nơi bạn đang sinh sống và chuyển tới một quốc gia phát triển để có một cuộc sống và sự nghiệp mới thì định cư Bồ Đào Nha là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn. Hãy nhanh tay săn cho mình 1 vé sang Bồ Đào Nha nhé các bạn

Xem thêm: định cư Malta | định cư Châu Âu

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger