Định cư Bồ Đào Nha thông qua các chương trình Golden Visa - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Định cư Bồ Đào Nha thông qua các chương trình Golden Visa

Nổi bật lên trong mọi danh sách du lịch của tất cả những năm tháng trước đây Bồ Đào Nha là một đất nước vô cùng đặc biệt điểm đến cho những giấc mơ tuyệt đẹp, Cẩm nang du lịch nổi tiếng của nhiều những đất nước lớn đã từng liệt kê vùng đất xinh đẹp  vào “Danh sách nên và nhất định phải đặt chân tới đây một lần “. Không chỉ là một đất nước với nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng, mà Bồ Đào Nha còn được mệnh danh là đất nước với thế giới ẩm thực cực sâu rộng, cách sống của người dân ở nơi đây cũng khá thân thiện, môi trường luôn thật hoàn hảo…..thật là một nơi đáng để lui tới.

chương trình golden visa định cư Bồ Đào Nha

Chính vì những lí do tất yếu như thế, mà từ bao đời nay Bồ Đào Nha luôn nhận được sự quan tâm để định cư nhiều nhất trên thế giới, vậy bạn đã biết cách làm thế nào để có thể định cư một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết ngay sau đây nhé !!

Một số danh lam thắng cảnh ở Bồ Đào Nha nhất định bạn nên đặt chân tới một lần:

-Thủ đô Lisbon: Nằm trên bờ sông Tagus, Lisbon còn được biết đến với nhiều công trình kiến trúc nguy nga theo kiểu truyền thống Bồ Đào Nha, La Mã, Ả Rập, Gothic.

Thung lũng rượu nho Minho: được mệnh danh là vùng đất xinh đẹp nhất của Bồ Đào Nha. Du khách chắc chắn không thể cầm lòng trước một công viên quốc gia với vẻ đẹp thiên đường dường như bước ra từ truyện cổ tích, một thung lũng rượu vang ngon tuyệt hảo của vùng.

Viện bảo tàng mới nhất trên thế giới – MAAT: nằm trong tòa nhà có kiến trúc vô cùng độc đáo có thể khiến bất cứ ai cũng phải choáng ngợp.

Quần đảo Azores đẹp hơn cả Hawaii: Được đặt tên là “một Iceland mới”, quần đảo Azores cách bờ biển khoảng 800 dặm ngày càng thu hút nhiều khách du lịch. Cùng đến đây để trải nghiệm với những buổi đi bơi tự do, leo thác nước, đi ca nô và ngắm cá voi trước khi nơi này trở nên quá đông đúc với số lượng khách du lịch ngày một nhiều hơn.

Chương trình Golden Visa cho phép nhà đầu tư lựa chọn một trong những hình thức đầu tư sau đây:

  • Chuyển vốn có giá trị bằng hoặc cao hơn 1 triệu Euro.
  • Tạo ra ít nhất 10 vị trí công việc cho người bản địa.
  • Mua tài sản bất động sản.
  • Mua tài sản bất động sản, xây dựng với thời gian hơn 30 năm hoặc nằm trong khu vực tái tạo đô thị, tân trang.
  • Chuyển vốn để đầu tư vào hoạt động nghiên cứu được tiến hành bởi các tổ chức nghiên cứu khoa học công cộng hay tư nhân tham gia vào hệ thống khoa học, công nghệ quốc gia.
  • Chuyển vốn để đầu tư vào nghệ thuật hoặc hỗ trợ cho nghệ thuật, xây dựng lại hoặc cải tạo các di sản quốc gia, thông qua chính quyền địa phương và trung ương, các tổ chức công cộng, khu vực doanh nghiệp công cộng, cơ sở công cộng, cơ sở tư nhân lợi ích công cộng, chính quyền địa phương được nối mạng, các tổ chức doanh nghiệp địa phương, các hiệp hội địa phương và các hiệp hội văn hóa công cộng.
  • Chuyển vốn để mua cổ phần trong các quỹ đầu tư hoặc đầu tư mạo hiểm hướng đến các công ty vừa và nhỏ, đặc biệt phải trình bày một kế hoạch vốn khả thi.

Đây là tất cả những chương trình bạn có thể áp sử dụng vào để có thể được phép định cư Bồ Đào Nha dễ dàng.

Sẽ có rất nhiều những ưu điểm thuận lợi cũng như quyền lợi mà Bồ Đào Nha muốn mang lại cho bạn nếu như bạn đã trở thành cư dân nơi đây.

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger