Định cư Bồ Đào Nha có phải là lựa chọn tốt nhất? - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Định cư Bồ Đào Nha có phải là lựa chọn tốt nhất?

Hiện nay, các nước thuộc khối Liên minh châu Âu (EU) đang được đánh giá là những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, trong đó điển hình phải nhắc đến đó chính là đất nước Bồ Đào Nha. Vậy liệu định cư Bồ Đào Nha có phải là lựa chọn tốt nhất? có lẽ đây là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, để giúp bạn có được câu trả lời thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua nội dung dưới đây.

dau-tu-dinh-cu-bo-dao-nha-1

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha đang là 1 điểm đến đầy hứa hẹn

Để đánh giá được vệc định cư tại tại Bồ Đào Nha có phải lựa chọn tốt nhất hay không thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đánh giá của mọi người về đất nước này.

Bồ Đào Nha – cánh cổng để trở thành công dân toàn cầu

Với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha thì đây là cửa ngõ nhanh chóng, đơn giản với mức đầu tư hấp dẫn nhất để có thể trở thành công dân của cộng đồng chung châu Âu. Khi có quốc tịch Bồ Đào Nha, bạn sẽ  được hưởng quyền lợi về y tế giáo dục, an sinh xã hội, bảo vệ công dân không chỉ từ  Bồ Đào Nha mà còn trở thành công dân châu Âu và được hưởng những quyền lợi chung của khối Liên minh châu Âu. Chính vì vậy đây là một trong những lựa chọn hàng đầu để giúp bạn thực hiện giấc mơ công dân toàn cầu cho bản thân và cả gia đình.

Chất lượng cuộc sống hàng đầu

Bồ Đào Nha được đánh giá là nơi có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Với điểm sổ được tính trên các yếu tố bao  gồm chất lượng cuộc sống, dễ dàng định cư, chi phí sinh hoạt, chăm sóc sức khoẻ, tính an toàn và an ninh, sức khoẻ, hạnh phúc cá nhân…

Chỉ số hòa bình xếp thứ 3 thế giới

Theo kết luận của Viện Kinh tế và Hoà bình của Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2017 thì Bồ Đào Nha đứng vị trí thứ 3 trong các quốc gia hòa bình nhất thế giới, chỉ sau New Zealand và Iceland.  Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha cũng khá thấp cùng hệ thống thuế rõ ràng và minh bạch. Tình trạng an ninh của người dân khi sinh sống,  định cư Bồ Đào Nha luôn được đảm bảo an toàn nhờ có lực lượng cảnh sát luôn sẵn sàng và hỗ trợ.

Điều kiện tự nhiên thuận lợi

Bồ Đào Nha có vị trí vô cùng thuận lợi, vừa đóng vai trò “cầu nối” giữa phía Tây châu Âu với Mỹ, vừa là “cánh cửa” chiến lược dẫn đến Đại Tây Dương, mở lối cho hàng loạt tuyến giao thông quốc tế quan trọng.

Bồ Đào Nha nằm trong vùng khí hậu ôn đới hải dương, lạnh vừa vào mùa đông và ấm áp vào mùa hè, đem đến thời tiết dễ chịu cho mọi người.

Bên cạnh đó nơi đây sở hữu cảnh quan thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, hấp dẫn du khách cả trong và ngoài nước.

Thực phẩm và đồ uống ngon

Định cư tại Bồ Đào Nha, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon, vì nền ẩm thực nơi đây vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn sẽ được bước vào một thiên đường ẩm thực đậm chất châu Âu với rất nhiều món ăn được chế biết theo các cách khác nhau, vô cùng hấp dẫn và mới lạ.

Với những lí do mà chúng tôi mang đến trên thì chắc hẳn đã giúp bạn có được cho mình đánh giá khách quan nhất về việc định cư tại Bồ Đào Nha và giúp bạn có được câu trả lời có nên định cư Bồ Đào Nha không? Đồng thời, cũng chính bởi những lý do đó mà Bồ Đào Nha hiện đang thu hút và là sự lựa chọn đúng đắn của các nhà đầu tư Việt cũng như dành cho những ai có ý định định cư tại quốc gia này.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger