Con bạn có nên đến trường quốc tế ở Lisbon không? - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Con bạn có nên đến trường quốc tế ở Lisbon không?

Quyết định cho con theo học trường quốc tế hay không phần nào sẽ ảnh hưởng đến nền tảng giáo dục và cuộc sống của con bạn. Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp bạn đưa ra lựa chọn bằng những thông tin trong bài viết dưới đây.

Tại sao tôi nên chọn một trường quốc tế ở Lisbon cho con cái?

Thứ nhất, chọn một trường quốc tế cho con bạn là một cách tuyệt vời để đảm bảo một chương trình giảng dạy thành công cho tương lai của chúng. Điều này thể hiện rõ nhất trong các cuộc phỏng vấn việc làm cho các thương hiệu quốc tế được biết đến.

Có thể đó là vì các trường quốc tế được biết đến với sự xuất sắc, hòa nhập và đa dạng. Những trường này có giá trị và thúc đẩy sự sáng tạo cá nhân. Hầu hết trong thời gian học tiểu học (thường là từ 6-10 tuổi), học sinh được kích thích khám phá những khía cạnh giàu trí tưởng tượng nhất và tìm thấy những gì họ đam mê nhất. Cho dù đó là nghệ thuật và thủ công, viết sáng tạo, thể thao, khoa học, toán học, hoặc thậm chí các kỹ năng xã hội.

Kết quả hình ảnh cho teach

Tại sao nên chọn các trường quốc tế ở Lisbon?

Thành phố thủ đô của Bồ Đào Nha đang phát triển thành một trong những điểm quốc tế hàng đầu cho tất cả các loại quốc tịch. Nó đang trở thành một trung tâm quốc tế về sự đa dạng và tinh thần kinh doanh. Đây là lý do tại sao xây dựng các trường quốc tế ở Lisbon là một đặt cược lớn cho các nhà đầu tư.

Các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến việc con tôi có được chấp nhận hay không?

Điều này thực sự phụ thuộc vào rất nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, các trường quốc tế ở Lisbon thường tìm kiếm những đứa trẻ:

– Có kỹ năng ngôn ngữ tốt/là người bản ngữ;

– Có nền tảng học vấn tốt;

– Được liên kết gia đình với các sinh viên hoặc nhân viên khác;

– Không phải là người Bồ Đào Nha;

– Chuyển từ các trường quốc tế khác ở Bồ Đào Nha

Kết quả hình ảnh cho children

Con tôi có thể nộp đơn từ một quốc gia khác không?

Thông thường, có.

Người giám hộ của đứa trẻ sẽ phải cung cấp cho nhà trường các tài liệu tương tự bằng kỹ thuật số, qua e-mail hoặc fax. Tuy nhiên, quá trình này có thể dễ dàng hơn bên trong Bồ Đào Nha, vì một số trường có thể yêu cầu đánh giá học sinh tại trường/cuộc phỏng vấn.

Con tôi có thể nộp đơn không nếu chúng có kỹ năng ngôn ngữ hạn chế?

Nó phụ thuộc vào từng trường hợp. Thông thường, các trường sẽ không chấp nhận trẻ em trên 10 tuổi và có kỹ năng ngôn ngữ kém.

Điều này là do các bạn cùng lớp của họ đã quen với trình độ tiếng Anh siêu phàm và những người không quen với ngôn ngữ này sẽ dễ bị tụt lại phía sau mức trung bình của lớp.

Tuy nhiên, nếu con bạn đang nộp đơn vào trường tiểu học, việc có kiến ​​thức tiếng Anh hạn chế có lẽ sẽ không phải là một yếu tố nặng nề trong việc ghi danh của chúng.

Kết quả hình ảnh cho children

Top 3 trường quốc tế tại Lisbon

Tại Lisbon, Bồ Đào Nha có nhiều trường quốc tế phục vụ việc giảng dạy cho học sinh bản ngữ và người nước ngoài. Tuy nhiên, top 3 trường dưới đây là nổi bật hơn cả.

#1. Trường Lisbon của Anh

Các trường Lisbon của Anh tọa lạc ngay tại trung tâm của thủ đô và nó là một lời hứa lớn về giáo dục.

Chương trình giảng dạy được thực hiện bằng tiếng Anh, theo tiêu chuẩn giáo dục của Anh và học phí bắt đầu từ € 10.200 một năm. Địa chỉ là Rua de S.Paulo 89, Lisbon.

 

#2. Deutsche Schule Lissabon

Đối với một nền giáo dục Đức, đây là lựa chọn đúng đắn cho con bạn. Deutsche Schule Lissabon (trang web bằng tiếng Đức và tiếng Bồ Đào Nha) cung cấp các dịch vụ tuyệt vời, mở cửa cho bất kỳ ai muốn trở thành một phần của hệ thống này. Ngoài ra trường còn có một khuôn viên ở Estoril.

Chương trình giảng dạy phù hợp với hệ thống giáo dục Đức, các môn học được giảng dạy bằng tiếng Đức và học phí bắt đầu từ € 6.380 mỗi năm. Địa chỉ là Giáo sư Rùa Francisco Lucas Pires 11, Lisbon.

#3. Lycée Français Charles Lepierre

Lycée Français Charles Lepierre (trang web bằng tiếng Pháp) là một trường quốc tế ở Lisbon, dạy cho học sinh từ 3-18 tuổi. Nó cũng cung cấp khả năng học tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha.

Chương trình giảng dạy được giảng dạy bằng tiếng Pháp và nó tương ứng với hệ thống giáo dục của Pháp. Lệ phí từ € 4.050 mỗi năm. Địa chỉ là Avenida Duarte Pacheco 32, Lisbon

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger