Chuỗi nhượng quyền bất động sản lớn nhất thế giới mở trụ sở ở Bồ Đào Nha - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Chuỗi nhượng quyền bất động sản lớn nhất thế giới mở trụ sở ở Bồ Đào Nha

Berkshire Hathaway HomeService, một trong những mạng lưới nhượng quyền môi giới bất động sản phát triển nhanh nhất thế giới, tuyên bố mở rộng sang Bồ Đào Nha. Cơ quan này sẽ hoạt động như Berkshire Hathaway HomeService Bồ Đào Nha bắt đầu từ 4/10/2019.

Chuỗi nhượng quyền BĐS lớn nhất thế giới mở trụ sở ở Bồ Đào Nha bắt đầu từ tháng 10/2019

Berkshire Hathaway HomeService, có trụ sở tại Irvine, CA, là một nhà lãnh đạo trong ngành nhượng quyền môi giới bất động sản dân cư. Mạng lưới công ty đã phát triển tới hơn 50.000 đại lý và 1.500 văn phòng chỉ sau sáu năm tồn tại, là một trong số ít các tổ chức được ủy thác sử dụng tên Berkshire Hathaway nổi tiếng thế giới.

Gino Blefari, chủ tịch của Berkshire Hathaway HomeService cho biết, ngay từ đầu Bồ Đào Nha là một mục tiêu thiết yếu của chúng tôi. Nền kinh tế Bồ Đào Nha đã phục hồi tốt sau suy thoái toàn cầu và thị trường bất động sản ở đây rất sôi động và phát triển. Chúng tôi sẵn sàng vào Bồ Đào Nha với tư cách là một công ty môi giới tốt nhất của đất nước Bồ Đào Nha, nơi có kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng để phục vụ nhiều khách hàng địa phương và toàn cầu hơn trong tương lai.

Bất động sản Bồ Đào Nha đang là thị trường đầy tiềm năng với mọi nhà đầu tư quốc tế

Tất cả các khu vực của đất nước Bồ Đào Nha đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng giá bất động sản từ quý này sang quý khác. Ba quý đầu năm 2019 giá bất động sản Bồ Đào Nha gia tăng vượt kì vọng tới 7,6% trong quý 1; 4,5% quý 2 và 2,5% trong quý 3. Các khu vực thành phố lớn như Lisbon, Porto, Algarve nhờ điều kiện thuận lợi phát triển du lịch, kinh tế mà tiếp tục giữ vị trí đầu bảng các khu vực giao dịch bất động sản sôi động.

Sự tăng trưởng này được giải thích là do nhu cầu nhà ở tăng và điều kiện kinh tế ngày một cải thiện. Nền kinh tế Bồ Đào Nha đang chứng kiến một sự phát triển mạnh mẽ sau cuộc khủng hoảng 2014: tỉ lệ thất nghiệp giảm, nhu cầu du lịch tăng, chính sách thuế hấp dẫn. Các chương trình đầu tư bất động sản dinh cu Bo Dao Nha như Golden Visa cũng là yếu tố góp phần thúc đẩy tăng trưởng giá mua và cho thuê nhà tại đây.

Việc công ty mô giới bất động sản Bồ Đào Nha hợp tác với thương hiệu Berkshire Hathaway HomeService, một trong những công ty được kính trọng, tin cậy và ngưỡng mộ nhất thế giới, bao gồm các công ty môi giới mạnh trên khắp châu Mỹ, châu Âu và Dubai là một sự kiện trọng đại. Berkshire Hathaway HomeService sẽ giúp Bồ Đào Nha có một nguồn mạnh mẽ để tiếp cận khách hàng tiềm năng, hỗ trợ tiếp thị, truyền thông xã hội, sản xuất / phân phối video và hơn thế nữa.

Sự hợp tác này sẽ là ngọn hải đăng cho khách hàng toàn cầu và người tiêu dùng Bồ Đào Nha nhận được những chuyên môn và hướng dẫn hàng đầu.

Vincent có kế hoạch tăng gấp đôi quy mô môi giới của mình trong năm năm tới. Họ tin rằng thương hiệu Berkshire Hathaway HomeService sẽ giúp họ tiếp cận với các thị trường mới, cao cấp và nhiều nhà đầu tư bất động sản giàu có trên thế giới đang ngày càng bị thu hút vào đất nước tuyệt vời Bồ Đào Nha.

Chris Stuart, Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway HomeService, hoan nghênh tư cách thành viên thương hiệu của Bồ Đào Nha. Ông Michael Michael mang đến cho mạng lưới của chúng tôi hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Bồ Đào Nha và một đội ngũ đại lý và nhân viên hùng hậu, ông nói. Chúng tôi tự hào chào đón nhóm và mong muốn giúp môi giới phát triển thành một trong những cơ quan tốt nhất của châu Âu.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger