Cách để có thể nhận quốc tịch định cư Bồ Đào Nha một cách dễ dàng - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Cách để có thể nhận quốc tịch định cư Bồ Đào Nha một cách dễ dàng

Nếu đã trót yêu mến văn hóa Châu Âu và có ý muốn định cư tại châu lục này, bạn có bao giờ tự hỏi rằng tại sao mình nên định cư Bồ Đào Nha? Hoặc bạn đang suy nghĩ về việc sẽ chuyển tới đó sống nhưng vẫn cần có một lý do thuyết phục hơn? Nếu bạn đang nghĩ đến việc từ bỏ công việc tại nơi bạn đang sinh sống và chuyển tới một quốc gia phát triển để có một cuộc sống và sự nghiệp mới thì định cư Bồ Đào Nha là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

golden visa nhận quốc tịch Bồ Đào Nha

Hiện nay, Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới cũng là nơi giúp gia đình bạn dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Nhưng để có thể nhận được Quốc tịch Bồ Đào Nha không phải là dễ dàng, vậy bạn cần phải làm gì để có thể định cư một cách nhanh chóng và an toàn nhất, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Nhập tịch (sống ở Bồ Đào Nha)

Cách phổ biến nhất để có được quốc tịch ở bất kỳ quốc gia nào là sống ở đó đủ lâu. Ở Bồ Đào Nha, khoảng thời gian đó là 6 năm. Khi bạn nộp đơn xin nhập quốc tịch, có một số yêu cầu mà bạn phải đáp ứng. Chúng bao gồm: bạn phải trên 18 tuổi, bạn không được kết án một tội nghiêm trọng (một tội có thể bị phạt tù tối đa ba năm theo luật Bồ Đào Nha), và bạn phải có trình độ tiếng Bồ Đào Nha A2.

Golden Visa (đầu tư vào Bồ Đào Nha)

Bồ Đào Nha là một trong nhiều quốc gia Châu Âu cung cấp giấy phép cư trú đầy đủ hợp lệ cho những người đầu tư vào Bồ Đào Nha. Đầu tư có thể có nhiều hình thức (chẳng hạn như tạo ra một doanh nghiệp cung cấp các công việc địa phương, đầu tư vào nghiên cứu, hoặc đầu tư vào văn hóa) nhưng nó có thể đơn giản như mua một tài sản ở Bồ Đào Nha.

Chương trình Visa Vàng cho phép các nhà đầu tư ở lại Bồ Đào Nha (và đi du lịch) trong 5 năm. Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể có được thường trú tại Bồ Đào Nha. Sau 6 năm, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha.

Hôn nhân (cưới một người Bồ Đào Nha)

Người nước ngoài kết hôn với một quốc gia Bồ Đào Nha trong ba năm hoặc lâu hơn có thể nộp đơn xin quốc tịch Bồ Đào Nha. Bạn không cần phải sống ở Bồ Đào Nha trong ba năm đó như điều kiện của hầu hết các nước trong EU khác.

Ngoài ra, theo pháp lí nếu như bạn có bố mẹ có quốc tịch Bồ Đào Nha thì bạn vẫn sẽ được định cư tại đây.

Bằng cách được nhận làm con nuôi

điều kiện nhận quốc tịch Bồ Đào Nha

Nếu cha mẹ Bồ Đào Nha chấp nhận bạn, bạn có thể yêu cầu quyền công dân Bồ Đào Nha. Thật không may, bạn phải dưới 18 tuổi cho điều này: không có điều khoản nào trong luật của Bồ Đào Nha cho phụ huynh Bồ Đào Nha áp dụng bất kỳ ai trên 18 tuổi. Bán đặc sản Hà Nội tại TPHCM

Những chính sách bạn sẽ được hưởng khi trở thành người dân định cư nơi đây:

-Tự do ngôn luận, đưa ra các ý kiến tại các các cuộc họp.

-Sống trong một đất nước có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh.

-Chất lượng cuộc sống luôn đảm bảo đứng đầu thế giới.

-Hưởng tất cả ưu đãi tốt nhất về mặt: giáo dục, y tế sức khỏe, chế độ phúc lợi xã hội.

-Sống trong xã hội với nền văn hóa đa dạng, con người thân thiện.

Tất cả những gì tối ưu nhất  sẽ luôn được chính phủ nơi đây dành cho bạn. Chúc bạn nhanh chóng được định cư tại Bồ Đào Nha!

Xem thêm: định cư malta | định cư Hy Lạp

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger