Bồ Đào Nha tăng số lượng các cuộc hẹn của chương trình Golden Visa - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha tăng số lượng các cuộc hẹn của chương trình Golden Visa

Để có thể đáp ứng nhu cầu của người nộp đơn, Dịch vụ Biên giới và Người nước ngoài (SEF) của Bồ Đào Nha gần đây đã tổ chức một cuộc họp báo và thông báo rằng trong giai đoạn còn lại của năm 2019, sẽ có thêm 11 nghìn cuộc hẹn nữa.

Lợi ích của chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha

Visa Vàng Bồ Đào Nha là một trong những chương trình cư trú phổ biến nhất trên toàn thế giới hiện nay. Kể từ khi bắt đầu vào năm 2012, chương trình đã tạo ra 4,91 tỷ euro tính đến tháng 10 năm 2019. Xem xét hiệu suất ngày càng tăng của chương trình, các nhà chức trách Bồ Đào Nha quyết định tăng số lượng các cuộc hẹn để đáp ứng nhu cầu cao của nhà đầu tư.

Kết quả hình ảnh cho golden visa"

Lợi ích của chương trình đem lại cho nhà đầu tư và các thành viên gia đình bao gồm:

– Bảo lãnh gia đình: Bao gồm vợ/chồng và con dưới 18 tuổi hoặc trên 18 tuổi còn phụ thuộc được đi cùng nhà đầu tư.

– Được sở hữu hai quốc tịch.

– Yêu cầu cư trú rất ngắn: chỉ 7 ngày/năm, phù hợp với những người thường xuyên phải di chuyển nhiều.

– Du lịch miễn thị thực đến 164 quốc gia.

– Hưởng lợi từ hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe Bồ Đào Nha.

– Tận hưởng quyền tự do sống, làm việc, học tập hoặc đi du lịch bất cứ nơi nào ở EU trong trường hợp có quyền công dân.

– Thu nhập nhận được từ các quốc gia bên ngoài Bồ Đào Nha không phải chịu thuế.

 

Chương trình Visa Vàng của Bồ Đào Nha tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình

Để có thể đáp ứng nhu cầu của người nộp đơn, Dịch vụ Biên giới và Người nước ngoài (SEF) của Bồ Đào Nha gần đây đã tổ chức một cuộc họp báo và thông báo rằng trong giai đoạn còn lại của năm 2019, sẽ có thêm 11 nghìn cuộc hẹn nữa.

Ngoài ra, SEF cũng đưa thông báo rằng họ sẽ tuyển dụng trợ lý mới để tăng khả năng trả lời của SEF. Và giúp giảm thời gian tổng thể của các quy trình nộp đơn và bổ nhiệm.

Sự gia tăng nhu cầu trong chương trình Visa Vàng của Bồ Đào Nha thể hiện rõ ràng qua những con số do SEF trình bày:

– Nửa đầu năm 2019 số các cuộc hẹn tăng 24% so với cùng kỳ. Số lượng các cuộc hẹn được tổ chức trong nửa đầu năm là 155 nghìn. Trong nửa cuối năm, con số này dự kiến ​​sẽ còn tăng hơn nữa vì hai tháng qua cho thấy sự gia tăng nhu cầu đáng kể.

– Tỷ lệ thành công của các cuộc hẹn cũng tăng lên. Chẳng hạn, SEF đã phát hành 76.940 thẻ cư trú mới, cho thấy mức tăng trưởng ấn tượng là 68%.

– Chương trình Visa Vàng của Bồ Đào Nha tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình. Hơn 93 nghìn giấy phép cư trú Bồ Đào Nha đã được cấp vào năm 2018, đây là một con số kỷ lục theo báo cáo của SEF.

– Tuy nhiên, năm 2019, số lượng giấy phép được phê duyệt ngay cả trong 6 tháng đầu tiên cũng rất đáng kinh ngạc. SEF đã xử lý nhiều cuộc hẹn và có gần 77.000 giấy phép cư trú mới.

Vì vậy, khả năng Visa Vàng Bồ Đào Nha phá tự vỡ kỷ lục của chính mình trong giai đoạn còn lại của năm là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho golden visa portugal"

Với những nỗ lực trong việc tăng hiệu quả và hiệu suất tổng thể của chương trình, SEF cho thấy sự cống hiến của mình cho quá trình giúp nhà đầu tư tham gia chương trình Visa Vàng và thành công.

Với tùy chọn đầu tư vào quỹ đầu tư mạo hiểm mới được giới thiệu, việc phân phối đầu tư Visa Vàng thay đổi từng ngày.

Kể từ khi thành lập, phương thức đầu tư phổ biến nhất của chương trình là lựa chọn bất động sản. Tuy nhiên, với yêu cầu đầu tư tối thiểu thấp hơn nhưng đem lại nhiều kết quả tích cực hơn, các quỹ đầu tư mạo hiểm dần tăng tỷ lệ phần trăm trong tổng số các khoản đầu tư khác nhau của chương trình Visa Vàng.

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger