Bồ Đào nha sở hữu 2 trong số 10 sân golf hàng đầu thế giới - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Bồ Đào nha sở hữu 2 trong số 10 sân golf hàng đầu thế giới

Bảng xếp hạng mới nhất được xuất bản bởi tạp chí Golf World đã bình chọn hai sân golf Monte Rei Golf & Country Club, Algarve ở vị trí thứ 4 và Troia Golf, Lisbon ở vị trí thứ 8.

World Golf Awards ra mắt từ năm 2014, được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf. Xếp hạng hàng năm của Golf World bao gồm sáu tiêu chí:

  1. Thiết kế (30 điểm): các câu hỏi như: Các lỗ trên sân golf có tốt không? Thiết kế có thông minh và dễ đoán không?…
  2. Ví trí, cảnh quan (20 điểm): Địa hình sân golf, đất đai, phong cảnh, quang cảnh và không khí tổng thể.
  3. Tình trạng sân golf (15 điểm): Môi trường xung quanh là một phần không thể thiếu của trải nghiệm chơi. Điều kiện của một sân golf thay đổi từ năm này sang năm khác và có thể bị ảnh hưởng xấu bởi các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của câu lạc bộ.
  4. Trải nghiệm (15 điểm): Sân golf đó cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời trên tất cả 18 lỗ golf.
  5. Khả năng ghi nhớ (10 điểm): Sân golf đáng nhớ đến mức nào? Làm thế nào các lỗ riêng lẻ lưu lại trong bộ nhớ của bạn sau khi chơi xong? Chắc chắn, đây là tiêu chí vị trí, địa hình và sự khéo léo trong thiết kế của sân golf.
  6. Tính nhất quán (10 điểm):một sân golf có nhiều lỗ sẽ đạt được nhiều điểm hơn so với một sân golf có một vài lỗ nổi bật nhưng một vài lỗ tầm thường.

Tạp chí cho biết, hơn 20 sân golf đến từ nhiều quốc gia châu Âu được đại diện trong bảng xếp hạng năm nay. Đây là lần đầu tiên, nhiều sân golf ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp được xếp hạng. Trong đó, Bồ Đào Nha có 2 sân golf nằm top 10. Đó là Monte Rei Golf & Country Club, Algarve ở vị trí thứ 4 và Troia Golf ở vị trí thứ 8 (tăng 9 bậc so với năm ngoái).

Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến golf tốt nhất trên thế giới. Với hơn 90 sân golf từ Bắc đến Nam, Bồ Đào Nha cung cấp nhiều lựa chọn về chất lượng, giá cả, địa điểm chơi golf ngoạn mục và dịch vụ tuyệt vời. Đặc biệt, Algarve là khu vực có số lượng lớn nhất các sân golf, tiếp theo là Lisbon.

Sân golf Monte Rei Golf & Country Club

Khu nghỉ mát Monte Rei nằm ở chân đồi đẹp như tranh vẽ ở phía Đông Algarve, với tầm nhìn bao quát ra dãy núi Serra do Caldeirão ở phía Nam Đại Tây Dương.

Monte Rei là sân golf đầu tiên trong số hai sân golf đặc trưng của nhà thiết kế Jack Nicklaus đã khai trương vào tháng 6 năm 2007. Sân golf par 72 Championship này có diện tích 6567m là một thiết kế thực sự độc đáo; với nước chảy vào mười một trong số mười tám lỗ trong một bố cục đầy thách thức và đặc biệt.

Hồ nước, cây cỏ tự nhiên của cảnh quan xung quanh cung cấp cho người chơi golf những khoảnh khắc độc đáo và yên tĩnh khó quên. Sân golf Monte Rei đã được xếp hạng là sân golf số 1 ở Bồ Đào Nha và top 12 sân golf tốt nhất Châu Âu.

Sân golf Troia Golf

Sân gôn Troia là một sân 18 lỗ nằm cách Lisbon khoảng 40 km về phía Nam trên một bán đảo. Một khu vực có vẻ đẹp tự nhiên nổi bật và là một trong những nơi có phong cảnh đẹp nhất ở Bồ Đào Nha, giữa Đại Tây Dương và Cửa sông Sado, với một khung cảnh hùng vĩ trên Núi Arrabida.

Troia là một thách thức lớn đối với bất kỳ tay golf nào. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư golf người Bắc Mỹ Robert Trent Jones Senior, Troia Golf đã được Rolex bầu chọn vào năm 2011 là một trong những sân golf tốt nhất trên thế giới và được liệt kê trong hướng dẫn 1.000 sân golf hàng đầu của Rolex World. Ngoài ra, năm 2018, tạp chí Golf World đã đánh giá Troia Golf là sân golf hàng đầu thứ 17 của toàn bộ lục địa châu Âu.

Robert Trent Jones Senior đã nghĩ ra một sân golf gồm 18 lỗ, ngang 72, với chiều dài 6317m, một kiệt tác phi thường, thực sự hòa nhập vào cảnh quan thiên nhiên, một khu rừng thông tuyệt vời bao quanh bởi cồn cát và biển.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger