Bất động sản quốc gia EU nào tốt nhất để đầu tư Golden Visa 2022? - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Bất động sản quốc gia EU nào tốt nhất để đầu tư Golden Visa 2022?

Tây Ban Nha, Montenegro, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha và Hy Lạp được xếp hạng 5 quốc gia tốt nhất châu Âu về đầu tư bất động sản để lấy quyền cư trú cũng như quyền công dân.

đầu tư Golden Visa 2022

Bất động sản tốt nhất để đầu tư Golden Visa 2022

Henley and Partners- công ty hàng đầu toàn cầu về cư trú và quốc tịch theo hình thức đầu tư đã giới thiệu một công cụ phân tích là Chỉ số Bất động sản Di cư Đầu tư Tốt nhất để đánh giá các quốc gia châu Âu nào đầu tư bất động sản hiệu quả nhất để có quyền cư trú hoặc quốc tịch.

Tây Ban Nha xếp thứ 2 trong chỉ số do Henley and Partners giới thiệu. Quốc gia Tây Nam châu Âu này rất nổi tiếng với những cơ hội mà nó mang lại cho các nhà đầu tư quốc tế, do sở hữu nhiều bất động sản đa dạng từ các khu đô thị đến các hòn đảo.

Một quốc gia châu Âu khác là Montenegro cũng được xếp vào danh sách năm điểm đến hàng đầu của châu Âu để đầu tư bất động sản.

Quốc gia Balkan được xếp ở vị trí thứ 3 trong chỉ số này, mang đến cho các nhà đầu tư khả năng lựa chọn từ các khu nghỉ dưỡng ven biển đến các cơ sở mới, đồng thời được biết đến với các khu trượt tuyết nổi tiếng ở phía bắc.

Ở vị trí thứ 4 là Thổ Nhĩ Kỳ, được biết đến với chương trình đầu tư định cư chi phí thấp và yêu cầu cư trú đơn giản.

Bồ Đào Nha chia sẻ vị trí thứ 5 với Thái Lan. Quốc gia châu Âu này nổi tiếng với thị trường bất động sản phát triển nhanh chóng trong suốt một thập kỷ vừa qua.

Hy Lạp được xếp ở vị trí thứ 6, đất nước này rất nổi tiếng với Chương trình Thị thực Vàng, thu hút một lượng lớn nhà đầu tư giàu có thể giới.

Một quốc gia châu Âu khác là Síp cũng đã được đưa vào danh sách các quốc gia mang lại cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư quốc tế. Síp được xếp ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng, quốc gia có chương trình đầu tư định cư yêu cầu chi phí thấp.

Đối với các quốc gia bên ngoài châu Âu, Tiểu vương quốc Dubai đã được xếp hạng đầu tiên là lãnh thổ tốt nhất thế giới về tiềm năng thu nhập cho thuê, trong khi giá bất động sản trên mỗi mét vuông thấp hơn so với số lượng đáng kể nhất của các trung tâm quốc tế.

Thái Lan, Grenada, Dominica và St. Lucia cũng thuộc mười điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư quan tâm đến các khoản đầu tư thực sự để định cư.

Bất động sản quốc tế luôn là loại tài sản đáng tin cậy đối với các nhà đầu tư toàn cầu do sức mạnh lưu trú lâu dài của nó. Các chương trình đầu tư định cư liên kết với bất động sản có thêm lợi ích là tăng cường khả năng di chuyển toàn cầu cho chủ sở hữu thông qua hộ chiếu thứ 2. Tạo ra tùy chọn có thể sống, làm việc, học tập, nghỉ hưu và đầu tư cho nhà đầu tư và gia đình.

Các quốc gia châu Âu như Tây Ban Nha, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Bulgaria nổi tiếng với chương trình Golden Visa, mang lại cơ hội lớn cho nhà đầu tư quốc tế.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha có thể liên hệ với các luật sư, chuyên gia di trú của chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn miễn phí 0902655499.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger