Algarve, Bồ Đào Nha là điểm đến thân thiện nhất cho gia đình ở châu Âu - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Algarve, Bồ Đào Nha là điểm đến thân thiện nhất cho gia đình ở châu Âu

Algarve đã chiếm vị trí hàng đầu bảng xếp hạng điểm đến thân thiện nhất với gia đình ở châu Âu cho mùa hè này.


Kết quả của cuộc bình chọn do trang web Columbus Direct tiến hành

Trang web Columbus Direct đã phân tích hơn 100 điểm đến kỳ nghỉ phổ biến ở châu Âu dựa vào các tiêu chí: sự thân thiện của các cơ sở lưu trú, sự thân thiện của các khu ăn uống đối với trẻ em, thời gian bay từ London, khoảng cách từ sân bay đến địa điểm nghỉ gần nhất, số lượng các hoạt động phù hợp với trẻ nhỏ…Từ đó, Columbus Direct đã chọn ra 20 địa điểm lý tưởng nhất cho kỳ nghỉ thân thiện với gia đình tại châu Âu mùa hè này.

Không quá ngạc nhiên khi thành phố Algarve, Bồ Đào Nha được các du khách bình chọn ở vị trí dẫn đầu, với số điểm 78/100- cao hơn 10 điểm so với vị trí thứ 2 là Cornwall, Vương quốc Anh.

Được biết đến với những bãi biển xinh đẹp, bờ cát trắng trải dài, nắng ấm áp quanh năm, nước biển trong vắt, Algarve, Bồ Đào Nha thường xuyên thu hút khoảng bốn triệu du khách quốc tế mỗi năm.

Trong tất cả các điểm đến được trang web Columbus Direct phân tích, Algarve cũng cho thấy số lượng các hoạt động thân thiện với trẻ em cao thứ 2 (400 hoạt động), với nhiều công viên nước, vườn thú và các chuyến đi thuyền để xem cá heo hoang dã.

Ngoài ra, Algarve cũng có tới 275 khách sạn được mô tả là thân thiện với gia đình và hơn 2.529 khu nghỉ dưỡng. Thời gian di chuyển từ sân bay London tới điểm nghỉ dưỡng gần nhất trung bình 2,55 giờ, với khoảng cách di chuyển từ sân bay chỉ 7km.

Cornwall ở Vương quốc Anh, được coi là điểm đến tốt thứ 2 tại châu Âu cho kỳ nghỉ thân thiện với gia đình, với thời gian bay ngắn nhất chỉ hơn 1 giờ và đa dạng các hoạt động thân thiện với trẻ em. Trong khi đó, Tây Ban Nha và Pháp giữ vị trí thứ 3 và 4 trong số các địa điểm thân thiện với gia đình nhất.

Stuart Lloyd, Chuyên gia bảo hiểm du lịch tại Columbus Direct cho biết: Đặt phòng cho một kỳ nghỉ gia đình có thể là một thách thức lớn đối với các bậc cha mẹ vì có nhiều khía cạnh khác nhau cần xem xét. Từ việc chọn chỗ ở và nhà hàng có kinh nghiệm phục vụ trẻ em để ăn, đến việc chọn một địa điểm tổ chức nhiều hoạt động mà cả trẻ em và cả gia đình đều có thể tham gia….Thật tuyệt khi thấy khảo sát của chúng tôi đã giúp cho sự lựa chọn của cha mẹ trở nên dễ dàng hơn.

Trước đó, thành phố Algarve xinh đẹp của Bồ Đào Nha cũng nhiều lần được bình chọn là nơi nghỉ hưu tuyệt vời nhất thế giới do trang mạng Live and Invest Overseas của Hoa Kỳ tiến hành.

Theo những người tham gia bình chọn, Algarve sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn nhất đối với những người sắp nghỉ hưu: vị trí tuyệt đẹp dọc Đại Tây Dương; khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa với nắng ấm quanh năm; an ninh đảm bảo; cư dân thân thiện và gần gũi; hệ thống chăm sóc sức khỏe cao cấp; chi phí sinh hoạt phải chăng….

Vì vậy, các chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha trở nên phổ biến và thu hút rất nhiều nhà đầu tư quốc tế tham gia. Lợi ích lớn nhất các chương trình này đem lại chính là cơ hội tận hưởng một cuộc sống chất lượng hơn, môi trường sống lành mạnh hơn, giáo dục và y tế hàng đầu thế giới cho 3 thế hệ gia đình khi trở thành công dân Bồ Đào Nha nói riêng và công dân châu Âu nói chung. Bên cạnh đó là quyền được tự do di chuyển miễn thị thực trong khu vực châu Âu.

Kết quả đầy đủ của cuộc khảo sát có thể được tìm thấy ở đây (https://www.columbusdirect.com/europe-s-most-family-friendly-destinations/ )

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger