7 lý do nên định cư Bồ Đào Nha - Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

7 lý do nên định cư Bồ Đào Nha

Hiện nay, khi Canada, Mỹ, Úc đang thắt chặt định cư thì Bồ Đào Nha lại nổi lên như một miền đất hứa với cuộc sống đáng mơ ước. Sau đây, NVS giới thiệu 7 lý do nên định cư Bồ Đào Nha.

  1. Top 3 đất nước an toàn nhất thế giới

Nhiều năm liền, Bồ Đào Nha liên tục nằm trong top những quốc gia hòa bình và an toàn nhất thế giới chỉ sau các nước Bắc Âu như: Iceland, Thụy Điển, Đạn Mạch. Theo chỉ số Hòa bình toàn cầu (GPI) năm 2018, Bồ Đào Nha xếp thứ 4 trong hơn 200 quốc gia trên thế giới. Cũng trong năm 2018, Tổ chức InterNations đánh giá rằng người dân Bồ Đào Nha có chất lượng cuộc sống tốt thứ 2 thế giới và mức độ hạnh phúc xếp thứ 4 thế giới. Thực tế khảo sát cho thấy, 96% người nước ngoài ở Bồ Đào Nha ấn tượng với môi trường sống, 94% cảm thấy thoải mái về thời tiết và khí hậu. 77% người nước ngoài cảm thấy an tâm khi du lịch, cư trú và sinh sống ở đây.

Chuyến đi khảo sát tại Bồ Đào Nha của NVS
                       Chuyến đi khảo sát tại Bồ Đào Nha của NVS
  1. Top 12 trong hệ thống y tế thế giới:

Không chỉ được yêu thích bởi nhịp sống bình yên, con người thân thiện, hệ thống y tế công tại Bồ Đào Nha cũng vô cùng hiện đại và nằm trong top 12 trên thế giới trong khi Canada xếp hạng 30m và Mỹ là 37. Nếu có ý định định cư tại một quốc gia phát triển về y tế, giáo dục và phúc lợi xã hội thì Bồ Đào Nha là một lựa chọn không hề kém cạnh những quốc gia khác.

Y tế Bồ Đào Nha đứng top 12 trên thế giới
Y tế Bồ Đào Nha đứng top 12 trên thế giới
  1. Phong cảnh xinh đẹp:

Bồ Đào nha nổi tiếng với hai thành phố đáng sống là Lisbon và Porto. Đặc biệt, phố cổ tại thành phố Porto đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Mỗi ngày tại đây đều là một kỳ nghỉ tuyệt vời, bạn sẽ được ngắm nhìn những bãi biển đầy nắng bên bờ Đại Tây Dương, thong dong dạo bước trên những con phố yên bình cổ kính qua hàng trăm năm.

Phong cảnh xinh đẹp của Bồ Đào Nha
Phong cảnh xinh đẹp của Bồ Đào Nha
  1. Khí hậu hiền hòa:

Không giá lạnh như những nước phía Bắc Châu Âu, Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia ấm nhất ở châu Âu với nhiệt độ trung bình ở khoảng 24 ° C.  Với mùa hè tràn đầy nắng, Bồ Đào Nha thu hút nhiều lượt khách du lịch hàng năm và xếp thứ 6 trong số các quốc gia có khí hậu tuyệt nhất.

Bồ Đào Nha có khí hậu hiền hòa, con người thân thiện
Bồ Đào Nha có khí hậu hiền hòa, con người thân thiện
  1. Chi phí thấp:

Bồ Đào Nha được nhiều người Việt chọn đầu tư định cư bởi điều kiện sống quá tốt mà chi phí lại không quá đắt đỏ, có thể coi Bồ Đào Nha là quốc gia có chi phí thấp nhất khối Châu Âu. Mọi thứ từ chỗ ở cho đến các hàng tạp hoá, giá cả đều phải chăng. Bao gồm cả tiền thuê nhà, một đôi vợ chồng có thể sống thoải mái trong các thành phố nhỏ từ khoảng 1.700 đô la một tháng còn ở Lisbon bắt đầu từ khoảng $2,100 hoặc $2,200 một tháng.

Chi phí để sinh sống tại Bồ Đào Nha thấp nhất khối Châu Âu
Chi phí để sinh sống tại Bồ Đào Nha thấp nhất khối Châu Âu
  1. Top 6 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới:

Bồ Đào Nha là một trong những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, được quyền đi đến 185 nước trên thế giới mà không cần thị thực. Bên cạnh đó, việc trở thành công dân Bồ Đào Nha đồng nghĩa với việc bạn được sinh sống ở bất cứ quốc gia nào trong liên minh Châu Âu.

Hộ Chiếu Bồ Đào Nha có thể đi được 185 nước trên thế giới
Hộ Chiếu Bồ Đào Nha có thể đi được 185 nước trên thế giới
  1. Nhiều cơ hội để đầu tư định cư:

Nếu con đường định cư Mỹ, Canada, Úc đang vô cùng khó khăn vì ràng buộc nhiều điều kiện khắt khe và thời gian chờ đợi quá lâu thì Bồ Đào Nha chính là cánh cửa để bạn bước vào cộng đồng Châu Âu hùng mạnh. Với chương trình Golden Visa, nhiều nhà đầu tư Việt đã nhanh chóng chớp lấy thời cơ này vì có thể sau vài năm nữa chương trình sẽ không còn rộng mở như thế nữa.

Hình ảnh của dự án BROADWAY APART – HOTEL ngay tại thành phố Porto
Hình ảnh của dự án BROADWAY APART – HOTEL ngay tại thành phố Porto

Dự án BROADWAY APART – HOTEL do Công ty NVS cùng tập đoàn di trú hàng đầu thế giới Mercan phối hợp thực hiện đang là một cơ hội đầu tư vô cùng tốt. Chỉ với mức đầu tư 350.000 EUR, chủ đầu tư sẽ sở hữu 2 căn hộ view biển ngay tại thành phố Porto nổi tiếng Bồ Đào Nha với lợi nhuận từ việc kinh doanh căn hộ đạt mức 5-10%/năm. Sau 5 năm, dự kiến giá trị bất động sản sẽ tăng hơn 30%, khi đó nhà đầu tư có thể bán lại căn hộ hoặc nhận quyền sở hữu vĩnh viễn, không bị chôn vốn. Đặc biệt, thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng, chỉ khoảng 1-2 tháng sau khi đầu tư, nhà đầu tư đã được Thư chấp nhận của Sở di Trú Bồ Đào Nha và 8-12 tháng sau đã có thẻ Golden Visa.

Nguồn: NVS – Đầu Tư Quốc Tế

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger