6 bãi biển Algarve tốt nhất cho trẻ em trong mùa hè này

6 bãi biển Algarve tốt nhất cho trẻ em trong mùa hè này

Phần tuyệt vời nhất trong những ngày nghỉ hè là trải qua những ngày nắng dài ở bãi biển. Vì vậy, những bãi biển tốt nhất cho trẻ em ở Algarve là gì?

6 bãi biển Algarve tốt nhất cho trẻ em trong mùa hè này

6 bãi biển Algarve tốt nhất cho trẻ em trong mùa hè này

Bãi biển Odeceixe – Aljezur

Đây là nơi sông gặp đại dương, mang đến khung cảnh yên bình, lãng mạn. Cho dù bạn là người yêu thích những con sóng lớn hay chèo thuyền trên sông, bãi biển này đều có thể đáp ứng. Đặc biệt, Odeceixe khá an toàn và dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Chỉ cách bờ biển ba km là Làng Odeceixe, nằm dọc theo một ngọn đồi cạnh bờ sông Seixe. Ngôi làng với những ngôi nhà màu trắng đẹp như tranh vẽ này là nơi sinh sống của gần một nghìn cư dân.

Bãi biển Odeceixe - Aljezur

Bãi biển Praia Grande – Lagoa

Bạn có thể nằm trên những bãi cát mịn trải dài ở Praia Grande. Có một công viên vui chơi cho trẻ nhỏ, vùng nước rất yên tĩnh và thậm chí có thể lựa chọn nhà hàng cho bữa trưa trên bãi biển cho cả gia đình.

Bãi biển Praia Grande - Lagoa

Bãi biển Oura – Albufeira

Những người tìm kiếm cảm giác mạnh cần phải đến đây vào mùa hè để tham gia các trò chơi dù lượn, ván trượt phản lực, thuyền chuối…

Bãi biển Oura - Albufeira

Bãi biển Barril – Tavira

Chỉ riêng hành trình đến bãi biển này thôi cũng đủ khiến người lớn và trẻ em thích thú nhờ có chuyến tàu nhỏ đưa bạn đến bãi biển. Cuối cùng khi đến nơi, bạn cũng có thể ngạc nhiên trước nghĩa địa mỏ neo.

Bãi biển Barril - Tavira

Bãi biển Carvoeiro – Lagoa

Đây không phải là bãi biển lớn nhất thế giới nhưng có lối vào đáng kinh ngạc, vì vậy không có vấn đề gì với xe đẩy trẻ em. Rất gần trung tâm thành phố, bạn có mọi thứ trong tầm tay, kể cả những phòng tắm tốt.

Bãi biển Carvoeiro - Lagoa

Bãi biển Praia da Rocha – Portimão

Bãi biển rộng lớn này là nơi có các khu thể thao, các lớp học lướt sóng, sự lựa chọn tuyệt vời của các quán bar và nhà hàng trên bãi biển và thậm chí là một khu vui chơi lớn trên cát. Bạn không bao giờ cần phải cảm thấy chật chội khi ở đây.

Bãi biển Praia da Rocha - Portimão

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger