Porto và Lisbon đều nằm trong top 3 điểm đến hàng đầu cho cuộc sống gia đình

Porto và Lisbon đều nằm trong top 3 điểm đến hàng đầu cho cuộc sống gia đình

Bồ Đào Nha đang trở thành đất nước mà mọi người đều muốn đến thăm và nhiều người muốn sinh sống. Thành phố Porto, Bồ Đào Nha mới đây đã được đánh giá là thành phố thân thiện với gia đình nhất để sinh sống tại châu Âu. Với thủ đô Lisbon theo sát ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng.

Porto và Lisbon

Bồ Đào Nha có 02 thành phố nằm trong top 3 điểm đến hàng đầu cho gia đình

Lựa chọn một nơi để gia đình có thể làm việc và sinh sống lâu dài chắc chắn không phải là một quyết định dễ dàng.

SUMO Finans, một công ty của Na Uy, đã xem xét 50 thành phố ở châu Âu, xếp hạng từng thành phố dựa trên một số yếu tố để đánh giá đâu là tốt nhất cho cuộc sống gia đình. Và thành phố Porto của Bồ Đào Nha đã vinh dự xếp thứ nhất, với thủ đô Lisbon theo sát ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng.

Các tiêu chí được xem xét cho mỗi thành phố là:

– Điểm Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2020 (Global Peace Index)

– Chi phí chăm sóc trẻ em

– Số lượng điểm tham quan tốt cho trẻ em

– Điểm trung bình về hiệu suất PISA- Chương trình đánh giá học sinh quốc tế

– Chi phí sinh hoạt cho một gia đình bốn người

– Chi phí để thuê một ngôi nhà ba phòng ngủ

– Số điểm tham quan thiên nhiên, công viên và các hoạt động ở thành phố đó

Porto, với 75,28/100 điểm, Barcelona đứng thứ hai với 68,60 và Lisbon đứng thứ ba với 68,12 là 03 thành phố hàng đầu trong bảng xếp hạng.

Ngoài ra, trong tuyên bố mới đây, Thủ tướng Bồ Đào Nha có chia sẻ rằng khoảng 70% dân số quốc gia sẽ được tiêm phòng Covid-19 đầy đủ. Đây chắc chắn là một tin vui cho những ai đang có nhu cầu sinh sống, học tập và định cư tại quốc gia yên bình này.

Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha

Bất động sản để đầu tư định cư Lisbon

Lisbon là thủ đô và thành phố lớn nhất của đất nước. Nơi đây đang trên đà trở thành một thành phố du lịch được người nước ngoài đánh giá cao không chỉ vì thời tiết đẹp, gần bãi biển mà còn vì lịch sử và di tích của nó.

Bên cạnh việc là thành phố lớn nhất ở Bồ Đào Nha, Lisbon cũng là thành phố có chi phí hợp lý để sống, nếu so sánh nó với các thủ đô chính của châu Âu. Có rất nhiều hoạt động thú vị để làm ở Lisbon, tuyệt vời cho cả người nước ngoài và khách du lịch.

Dự án Graceful từ 350.000 euro tại thủ đô Lisbon

Đây là dự án cam kết tốt nhất về giá cả, nhà đầu tư được mua bất động sản đúng giá và có phần cạnh tranh so với thị trường nhà đất tại Lisbon hiện tại.

– Dự án nằm trong khu phố cổ Bairro da Graca nhiều khách du lịch qua lại, và gần nhiều tiện ích công cộng: bệnh viện, trường học, siêu thị…

– Giá đầu tư tùy theo diện tích từ 30-70m2, tương đương 190.000 – 450.000 euro

– Lợi nhuận cam kết là 3%/ năm

– Dự án được phát triển bởi Livingroup, tập đoàn phát triển bất động sản ở Bồ Đào Nha

– Sở hữu chủ quyền nhà riêng, tự do trao đổi mua bán

Lãi suất vay thế chấp Bồ Đào Nha

Bất động sản để đầu tư định cư Porto

Porto là thành phố lớn thứ 2 trong cả nước và nằm ở phía Bắc của Bồ Đào Nha. Thành phố có sân bay riêng và được bao quanh bởi rất nhiều thành phố nhỏ hơn đáng để ghé thăm. Được biết đến với rượu vang ngon thượng hạng, Porto trở thành một địa điểm yêu thích của du khách.

Dự án Porto Art Suites của Tập đoàn Mercan

Dự án nằm ở thành phố náo nhiệt Porto của Tập đoàn Mercan đủ điều kiện tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Dự án gồm 24 căn hộ khách sạn sang trọng và tinh tế, nhiều tiện ích cao cấp.

Ưu điểm dự án:

– Số tiền đầu tư từ 356.900 euro

– Sở hữu vĩnh viễn

– Thu nhập cho thuê mong đợi: 5% – 7% / năm

– Tiện ích dự án: Nhà hàng, hồ bơi…

– Dự án được phát triển bởi Tập đoàn Mercan Group nhiều kinh nghiệm

Dự án khách sạn 4 sao Marriott Renaissance

Dự án nằm ở thành phố Porto, được xây dựng trong khuôn viên thoáng đãng với 250 phòng cùng một khu vực Hội nghị với sức chứa 700 người. Đây cũng là khu hội nghị đầu tiên tại Porto với sức chứa lớn, tổ chức được tất cả các sự kiện trọng đại của thành phố. Công viên công cộng của chính phủ cũng được xây dựng trong khuôn viên khách sạn cho thấy sự ủng hộ từ chính phủ rất lớn của dự án.

– Cam kết lợi nhuận hàng năm 3% sau năm đầu tiên hoạt động

– Cam kết hoàn 100% vốn đầu tư sau 5 năm

Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư bất động sản định cư Bồ Đào Nha và cần được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: Hotline 0902655499

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger